นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มกราคม 2559

Bagan THE LAND OF PAGODAS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ลิตเติ้ล สเปซ จำกัด

เว็บไซต์ : www.little-space.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WE'RE OUTING : พุกาม BAGAN ดินแดนแห่ง

ดินแดนแห่งทะเลเจดีย์ THE LAND OF PAGODAS อาณาจักรพุกามฉันได้ยินชื่อเสียงเรียงนามดินแดนแห่งนี้ ครั้งแรกตอนเรียนวิชาประวัติศาสตร์ในสมัยมัธยมศึกษาตอนนั้้นจำได้แค่ว่าพุกามเป็นอาณมจักรและราชวงศ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์เมียนมาร์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่าพันปีที่แล้ว ณ ริมแม่น้ำอิรวดีสายโลหิตแห่งชนชาตืเมียนมาร์ และถือเป็นจุดเริ่มต้นของชนชาติเมียนมาร์เลยก็ว่าได้

NEIGHBOR : บินไปดู บรูไน

แค่สแกนไปทั่วอาเซียน ก็จะพบว่าเราถูกล้อมไว้ด้วยประเทศน่าเที่ยวทั้งสิ้น แค่ชายตาไปมองแถวปลายด้ามขวานก็เพียบแล้ว ทั้งอินโนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ และแค่ขยับออกมานิดก็จะเจอบรูไน (Brunei) ที่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าบรูไนน่าเที่ยวแค่ไหน

FOLLOW ME : CASABLANCA บ้านสีขาวแห่งโมร็อกโก

โมร็อกโกเป็นประเทศประชาธิปไตที่มีกษัตริย์เป็นประมุขและประชาชาส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม ดังนั้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมก็จะเป็นมัสยิดสวย หรือสถานที่เกี่ยวกับกษัตริย์

นิตยสาร VACATIONIST MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน ที่มีเนื้อหาที่ตอบสนองชีวิตที่ต้องการการพักผ่อนในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้อ่านได้ใช้จ่ายเงินที่หามาอย่างคุ้มค่า และมีความสุขไปกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ สมกับสโลแกนที่ว่า Work hard, Play harder

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)