นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 มกราคม 2559

Happy New Year 2016 INTERVIEW James Spader 20 Daniel Radcliffe

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 180 บาท

ISSN : -

บริษัท : BUNNY VENTURE LIMITED

เว็บไซต์ : www.playboy.co.th/

อีเมล : -

วางแผง : 30 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร PLAYBOY THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 51 บาท จากราคาปก 180 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Bunnies 2016

ในช่วง 3 ปีมานี้ เหล่าบรรดาสาวสวยมากหน้าหลายตาได้ตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PLAYBOY Thailand บ้างเป็น Playmate บ้างเป็น Playgirl และกับตำแหน่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่ล้านถวิลหา PLAYBOY Bunny
PLAYMATE REWIEW 2015

ผ่านไปอีกหนึ่งปีกับการทำงานหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อแฟนๆ ผู้อ่านทุกท่าน การคัดเลือก Playmate ยังเป็นงานที่ยากและหนักใจสำหรับเราอยู่เสมอ เพราะสาวสวยนับร้อยคนที่อยู่ในลิสส์รายชื่อนั้น พวกเธอต่างก็มีดีไม่แพ้กัน แต่ก็มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ให้ลงนิตยสารในแต่ละเดือน และนี่คือโฉมหน้าของ Playmate 2015 ทั้ง 12 คนPLAYGIRL โดย วรวรรณ รบอาจ
Playmate USA 2015 Review

ถิอเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2016 สำหรับแฟนผู้อ่านทุกท่าน หลังจากมีเสียงเรียกร้องว่า Playmate USA หายไปไหน ดังนั้นเพื่อเป็นการไถ่โทษ เราจึงขอจัดเต็มด้วยภาพ Pictorial USA 2015 ครบทั้ง 12 เดือนในฉบับนี้

นิตยสาร PLAYBOY THAILAND

นิตยสารสำหรับผู้ชายที่ได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลกมานาน ในวันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบภาษาไทย ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและสาระอย่างเข้มข้น พร้อมชุดภาพอันเร่าร้อนของบรรดานางแบบ Playgirl, Playmate, Bunny และ Celebrity หากคุณเป็นคนที่ชอบความบันเทิงซึ่งมาพร้อมกับอารมณ์ขันอย่างมีสไตล์ นิตยสารฉบับนี้จะเป็นผู้นำคุณไปดื่มด่ำกับความบันเทิง และความรู้ทุกด้านอย่างมีรสนิยม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)