นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มกราคม 2559

DUE ARISARA TAKE ME TO YOUR HEART ขาว สวย หวาน GIFT FOR YOU! P.104 HIGH TARGET HARD TO REACH ไต่ระห่ำ ทะลุท้องฟ้า ท้าความตาย FIGHT CLUB ดิบดวลเดือด สังเวียนหนักนักสู้พันธุ์โหด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 28 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LITTLE DEVIL ON THE SEA โดย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์

ประเดิมเล่มแรกของปี 2016 ด้วยสาวสวย หมวย ขาว อึ๋ม ที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ แต่ยังคงความสดใสน่ารักในแบบฉบับของตัวเอง เธอคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้ "ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่เคยมาวาดลวดลายไว้ในแม็กซิมปี 2012 ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมความเซ็กซี่และเร่าร้อนอย่างที่คุณคิดไม่ถึง จนหนุ่มๆ ต้องกัดปากและส่งเสียงร้องว้าว...ไปตามๆ กัน

MISS MAXIM KOREA 2015 โดย Si Hyun Lee

ก่อนที่การประกวด Miss Maxim Thailand โฉมใหม่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เรามายลโฉม Si Hyun Lee ที่เพิ่งคว้ารางวัล Miss Maxim Korea 2015 กันก่อนว่า สาวๆ เพื่อนบ้านของเราจะสวยแซ่บถึงใจขนาดไหน

NIGHTDRESS SEXIEST โดย เดือน-พฤษภา อุดมศิริกุล

น่าจะถูกสเป็กหนุ่มๆ MAXIM ไม่ใช่น้อยสำหรับนางแบบสาวคนนี้ "เดือน-พฤาภา อุดมศิริกุล" ที่เธอจะมาทำให้เดือนมกราคมของคุณร้อนระอุกันตั้งแต่ต้นปี เป็นการประกาศสัญญากับแฟนๆ ว่าในปีนี้ MAXIM จะเข้มข้นไปด้วยความเซ็กซี่แบบมีระดับอย่างบแน่นอน

The Most Stunning โดย รถจิ้บ-จินต์กัญญา เขื่อนเพ็ชร

สาวเหนือต้องขาว! คุณเคยได้ยินประโยคนี้ไหม ซึ่งเราก็ขอรับประกันข้อเท็จจริงดังกล่าวด้วยสาวเหนือ นางแบบจากเวทีประกวด MISS MAXIM 2015 ที่ผ่านมา เธอจะมาทำให้องศาความร้อนต้องระอุยิ่งขึ้นด้วยแววตาสุดเซ็กซี่พร้อมรูปลักษณ์ที่ดูตราตรึงอย่างไม่มีใครเทียบ "รถจิ้บ-จินต์กัญญา เขื่อนเพ็ชร"

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)