นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 9 ฉบับที่ 11 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558

Cup of Happiness @ Chiang mai กรุ่นกลิ่นกาแฟ ณ เชียงใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 26 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 9 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ปาย-วัดจันทร์-สะเมิง เส้นทางสำคัญของการท่องเที่ยวในอนาคต

ชื่อเรื่องอาจดูเป็นทางการ แต่เนื้อหาหมายความตรงตามตัวอักษรจริงๆ ครับ เพราะนับจากนี้ พ.ศ.2559 หรืออย่างช้าไม่เกินปี พ.ศ.2560 เป็นต้นไป เส้นทางสายนี้จะเป็นอีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวสายหลักที่จะเรามาเที่ยวปายหรือเชียงใหม่ในรูปแบบการท่องเที่ยวแบบวงกลมไม่กลับซ้ำเส้นทางเดิม ซึ่งถ้ามาเที่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสมคุณจะสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติสองข้างทางได้อย่างเต็มเปี่ยม


จากโขงเจียมถึงปากเซ เสน่ห์แห่งริมเมืองโขง

ก้าวผ่านมาถึงเดือนสุดท้ายของปี เข้าสู่ฤดูหนาวซึ่งเป็นช่วงเวลาการเดินทางท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดของบ้านเรา โดยหมุดหมายส่วนใหญ่คงไม่พ้นเมืองเหนือ สถานที่เที่ยวต่างๆ จึงอาจพลุกพล่านไปด้วยผู้คน แต่หากว่าคุณอยากสัมผัสลมหนาวในบรรยากาศสบาย ไม่จอแจนัก Weekend spending เล่มนี้ มีเมืองริมฝั่งโขงมานำเสนอ "โขงเจียม" แม้เป็นเมืองเล็กๆ แต่ก็จัดว่าเป็นเมืองเด็ดที่ซ่อนเสน่ห์งามเอาไว้ไม่เพียงเท่านั้น สิ้นปีนี้ AEC จะเปิดอย่างเป็นทางการ เป็นโอกาสอันดีที่เราจะเลาะโขงไปยังเพื่อนบ้านอย่างลาว เพื่อทำความรู้จักกับเมืองน่ารักริมโขงอีกแห่ง ดินแดนแห่งน้ำตก ขุนเขา และกาแฟ "ปากเซ" หากพร้อมแล้ว ออกเดินทางกันเลยครับ


"จุลกฐิน" ความงดงามทาวัฒนธรรม ก่อนเหลือไว้เพียงคำเล่าขาน

"งานตาฝ้าย ไหมบุญ ถวายผ้าจุลกฐิน" งานประเพณีอันยิ่งใหญ่หาชมได้ยากนี้ จัดขึ้น ณ วัดศรีดอนชัย ตำบลเวียงเหนือ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)