นิตยสาร แพรว

ปีที่ 37 ฉบับที่ 872 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 872 ธันวาคม 2558

ANDREW GREGSON โลกของผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร STRONG! กันทั้งบ้านทั้งเมือง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม HOTTEST MOMMY เปรี้ยวลืมโลกกับคุณแม่แฟชั่นนิสต้า เมษา-วรรณวิไล LET'S COUNTDOWN คืนสิ้นปีของเหล่าเซเลบ กับ 4 เมืองแลนด์มาร์คของโลก BEAUTY RESOLUTIONS 2016 สาบานว่า ปีหน้าฉันต้องสวย!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 25 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 37 ฉบับที่ 872 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ANDREW'S JOURNEY STORY โดย แอนดริว เกรกสัน

LESS IS MORE โดย Alelsandra @wn

SHE COMES FROM THE STAR โดย กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

8 LOOKS WITH HOTTEST MOM!

เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เซเลบสวยสุดเปรี้ยวที่รักการแต่งตัวและช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งตอนนี้ความสนุกไมไ่ด้จำกัดอยู่แค่เธอคนเดียวคุณแม่แฟชั่นนิสต้าสุดเปรี้ยวยังแท็คทีมมาพร้อมลูกชายและลูกสาวกับโชว์ 8 ลุคสุดพิเศษที่อักแน่นด้วยแบรนด์เนมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า


สัมภาษณ์

LIFE IS A TRIP ชีวิตและการเดินทางของ แอนดริว เกร้กสัน

หลายปีแล้วที่ผู้ชายยิ้มกว้างคนนี้ไม่ได้มาคุยกับแพรวแบบยาวๆ บทสัมภาษณ๋นี้เป็นการคุยกับแอนดริว เกร้กสัน ในสองสถานที่ นั่นคือ โบสถ์เล็กๆที่เจ้าตัวไปเป็นประจำ อีกแห่งคือไร่นาในจังหวัดเชียงราย


PHOL'S FOOD

DIY COOKIE MIX

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้ ผมมีของขวัญมบให้คุณได้แบ่งปัน เป็นของหวานที่รับประทานง่ายๆ แต่ มาในรูปแบบของส่วนประกอบที่ยังรอคอยการผสมปรุงแต่งอีกเล็กน้อย


สารคดีท่องเที่ยว

LIFESTYLE BUSAN & GYEONGJU รู้อย่างนี้ไปตั้งนานแล้ว


นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)