นิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558

MAKE A WISH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.hamburger-magazine.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 23 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BRING OUT THE BLING โดย เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

HAM REFLECTION : INSPIRING NEW YEAR

ช่วงเวลาเแลิมฉลองก่อนเริ่มต้นปีใหม่เป้นเวลาที่เราได้ทบทวน คัดเลือก เก็บทิ่งสิ่งของ รวมไปถึงความทรงจำที่เกิดขึ้นตลอดปี HAMBURGER ชักชวนหนุ่มสาวที่กำลังมีผลงานน่าสนใจในช่วงปลายปีมานั่งคุยถึงสิ่งที่พวกเขาเก็บเกี่ยวได้ในปีนี้ รวมไปถึงความหวัง ความตั้งใจที่จะทำให้สำเร็จในปีหน้า อย่างที่ใครสักคนเคยบอกไว้ว่า ปีใหม่เป้นช่วงเวลาที่ดีที่จะเริ่มต้นใหม่ และเราอยากให้คุณได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กัน BE HAPPY DON'T WORRY บางครั้งการตั้งเป้าหมายไว้ให้ตัวเองพิชิตในวันสิ้นปี ก็ไม่ได้ช่วยให้ทุกคนเติบโตเป็นคนที่ดีขึ้นเสมอไป เพราะบางทีการมี Resolution ในแต่ละปีก็ไม่ต่างไปจากการวางภาระไว้บนบ่าเหมือนอย่างที่ ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ พิธีกรรายการ The Face Thailand บอกเราว่า "การไม่มี Resulution" ก็ไม่แย่นะ
IT'S LIKE EVERY DAY อิ๊ง-วรันธร เปานิล นางเอกใหม่แกะกล่องจากภาพยนตร์เรื่อง Snap ถึงแม้เธอจะไม่เคยมีผลงานการแสดงมาก่อน แต่ธรรมาชาติบางอย่างในตัวกลับเป้นคะแนนสำคัญที่ทำให้เธอคว้ามบทบาทสำคัญเรื่องแรกในชีวิตมาได้

นิตยสาร HAMBURGER MAGAZINE

MAKE A WISH

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)