นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 526 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 526 ธันวาคม 2558

"รักและผูกพัน" แม่นัส น้องสิงโต คลอดก่อนกำหนดจากภาวะน้ำคร่ำน้อย มีลูกคนเดียว...พอไหม? 10 ของขวัญคริสต์มาสสำหรับทารก วัคซีนต้านมะเร็ง!!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 4 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 39 ฉบับที่ 526 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : 'ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุด' แม่นัส & สิงโต

ต้อนรับเดือนธันวาคม กับปกสีสันสดใสที่ได้คู่แม่ลูกน่ารักอย่าง แม่นัส-ณัฏฐา เทิดคุณากร คุณแม่ยังสาววัย 20 ปี และลูกชายอารมณ์ดี น้องสิงโต-ด.ช.ชลธี ถาโคตร วัย 1 ขวบ มาเติมความสุขให้คุณผู้อ่าน ก่อนส่งท้ายปีเก่า เข้าสู่ปีใหม่ในปี พ.ศ.2559 ที่กำลังมาถึง

อุ่นไอรัก จากนมแพะ : นมแพะ...สบายท้อง สมองสดใสในทุกวัน

ลูกน้อยมีความสุขทุกๆ วันที่ได้ดื่มนมแพะ ทำให้สมองและร่างกายมีพัฒนาการที่ดี เติบโตสมวัย เพราะแพะมีทั้งรสชาติหอมอร่อย น้ำนมมีคุณภาพ สดสะอาด เมื่อเด็กๆ ได้ดื่มจึงติดใจ ที่สำคัญยังคงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างครบครันด้วย

Step for Baby : แรกเกิดถึงขวบ ช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้และเติบโต

ทุกช่วงเวลาของลูก การได้เฝ้ามองติดตามพัฒนาการต่างๆของเขาอย่างใกล้ชิด เป็นช่วงเวลาที่พ่อแม่ทุกคนมีความสุข และการที่เขาจะเติบโตแข็งแรงและมีพัฒนาการที่ดีสมวัย สิ่งสำคัญอยู่ที่การส่งเสริมของพ่อแม่ผู้ปกครองและคนใกล้ชิดนั่นเอง มีเรื่องใดบ้างที่พ่อแม่ควรส่งเสริมให้ลูกตลอดเวลา 1 ปี มาติดตามประสบการณ์จากแม่แพน คุณแม่น้องตฤณกัน

นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)