นิตยสาร ROOM

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 ธันวาคม 2558

DESIGNTREND 2016 9 BEST STYLES OF HEADBORD แต่งผนังหัวเตียงให้สวยเก๋น่ามอง P.146 +plus room เพิ่มห้องใหม่ให้กิจกรรมโปรด P.121 WOOD JOB บุก 3 สตูดิโอ คนทำงานไม้น่าจับจา P.157

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 4 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

UNIQUELY ORDANARY เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

บ้านสไตล์โมเดิร์นเด่นสง่าท่ามกลางชุมชนย่านชานเมืองหลังนี้ ทำให้ผู้คนละแวกใกล้เคียงต่างพากันสงสัยว่านี่คือบ้านพักอาศัยจริงๆ เหรอ เพราะด้วยรูปทรงภายนอกที่ดูเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมแปลกตา หลายคนจึงคิดว่ามันคือโรงงาน กระทั่งเริ่มมีการปูสนามหญ้า ทำรั้วทุกคนจึงเชื่อและหายข้องใจ สิ่งเหล่านี้เป็นคำบอกเล่าเรื่องราวจาก พี่นุ-พิษณุ กุศลวงศ์ และ พี่หน่อย-วาณี ชาติเศรษฐกานต์ เจ้าของบ้านที่แสนน่ารักและอารมณ์ดี พวกเขาเปิดบ้านต้อนรับเราอย่างเป็นกันเอง พร้อมแซนด์วิชอร่อยๆ ที่พี่หน่อยตั้งใจทำเตรียมไว้


0.60 EXTREME NEATNESS

บ้านกล่องสีขาวเรียบนิ่งที่สร้างขึ้นพร้อมๆ กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของ คุณต่อ-ดิสทัต และ คุณปิ๊บ-อมานดา สุวรรณกูล ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบของย่านพักอาศัยชานเมือง ทุกรายละเอียดในบ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบขึ้นภายใต้ตัวเลข 0.60 ซึ่งตอบรับกับความแตกต่างในตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนสองคนที่ใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ


WOOD JOB บุก 3 สตูดิโอคนทำงานไม้น่าจับตามอง

สัมผัสอบอุ่นและเป็นมิตร อาจจะเป็นเหตุผลแรกๆ ที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักงานไม้ แต่เมื่อเรามีโอกาสได้พูดคุยกับคนทำงานไม้ต่างสไตล์ เรากลับพบเรื่องราวความผูกพันระหว่างคนกับไม้ที่ต่างกันออกไป และชวนให้ตกหลุมรักวัสดุที่เรียกว่า "ไม้" อย่างไม่รู้จบ Go Around ฉบับนี้จึงขอชวนทุกคนเตรียมสิ่ว เลื่อย ค้อน พร้อมค้อมตัวเข้าไปรู้จักกับ 3 สตูดิโอของคนทำงานไม้ด้วยความรัก ที่ไม่จำกัดอยู่แค่ตู้ โต๊ะ เก้าอี้


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)