นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 37 ฉบับที่ 432 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 432 ธันวาคม 2558

LEGENDARY TAKUAPA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 2 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 37 ฉบับที่ 432 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TURN BACK TIME โดย ศิริน หอวัง, สิทธา สภานุชาติ


ANOTHER SIDE OF PHANGNGA

ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ ผู้เขียนมีโอกาสได้ไป จังหวัดพังงา หลายครั้งหลายหน เมื่อลงจากสนามบินที่สนามบินภูเก็ต ก็พุ่งตรงไปยังโรงแรมบริเวณ เขาหลัก และออกไป ชุมชนบ้านน้ำเค็ม ตามด้วย เกาะสิมิลัน...เกาะตาชัย...หมู่เกาะสุรินทร์ เป็นประมาณนี้ทุกครั้ง


Once upon a Time in PRAGUE

หนึ่งในมหานครที่ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ปราก (Prague) หรือ ปราฮา (Praha) ในภาษาท้องถิ่น เมืองหลวงของ สาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) ดินแดนที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานนับพันปีที่ยังคงทิ้งร่องรอยแห่งความรุ่งเรืองให้เห็นไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นปราสาทโบราณ โบสถ์ศักสิทธิ์ สะพานเก่าแก่ทอดผ่านแม่น้ำที่เรียงรายไปด้วยรูปปั้นของนักบุญ อาคารสถาปัตยกรรมเลอค่า ดนตรี ศิลปะ รวมทั้งวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีเสน่ห์ซึ่งยังคงสืบทอดให้เห็นอยู่ทั่วทุกอณู จนทำให้ปรากได้รับเลือกให้เป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมจากองค์การยูเนสโกเมื่อปี ค.ศ. 1992


นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)