นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 December 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 ธันวาคม 2558

ป้องกันลูกป่วยหน้าหนาว โรคสายตาในเด็กอันตรายที่มาพร้อมแท็บเล็ต+มือถือ! COVER KID ด.ญ.ธัญวรัชย์ ชมายกุล 1 ใน 12 หนูน้อยเมอร์รี่ส์ ฟรี! ปฏิทิน 12 หนูน้อยเมอร์รี่ส์ + Smart Kids! Scoop "Fami + Link" 10 คุณหมอ + คุณแม่ เฉลยเคล็ดลับครอบครัวเปี่ยมสุขพลังบวก แม่ต้องรู้ แม่ท้องป่วยไทรอยด์เป็นพิษ กรดไหลย้อนเล่นงาน ใช้แปลงคลื่นโซนิกได้ไหม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 30 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 130 ธันวาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

12 หนูน้อยเมอร์รี่ส์

10 คุณหมอ + คุณแม่ เฉลยเคล็ดลับครอบครัวเปี่ยมสุขพลังบวก

เมื่อครอบครัวเป็นพลังที่สำคัญขนาดนี้ ในโอกาสพิเศษของเดือนที่มีวันพ่อและการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของครอบครัวช่วงสิ้นปี เราจึงขอรวบรวมเทคนิคการสร้างครอบครัวคุณภาพจากที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคนสำคัญของนิตยสาร เรียลพาเรนติ้ง มาฝากไว้เป็นแง่คิดแก่คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านค่ะ


สร้างสุดยอดเด็กในยุคดิจิทัล ทำอย่างไรให้ลูกเก่ง แกร่ง มีทักษะรู้คิดและจิตสำนึกที่ดีทั้งต่อตนเองและสังคม

วันนี้เด็กเก่งอย่างเดียวไม่ใช่คำตอบของสุดยอดเด็กอีกต่อไป คำตอบที่ถูกต้องของสุดยอดเด็กคือ เด็กต้องแกร่ง รู้เท่าทัน เป็นคนดีที่เห็นคุณค่าของการอยู่ร่วมกันในสังคมและสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างเป็นสุข ดังนั้นสังคมไทยจึงต้องการเด็กที่มีพลังอึดอดทน รู้เท่าทันเทคโนโลยี และให้พ่อแม่ปลูกฝังลักษณะนิสัยที่ดีและพลังอึดอดทนให้ลูกน้อยทุกคน


นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)