นิตยสาร CAR

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤศจิกายน 2558

Exclusive first ride 911 goes turbo การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สุดในรอบ 18 ปี ของ 911 เรานั่งรัดเข็มขัด พร้อมคำถามในใจว่า Porsche ทำพลาดหรือเปล่า? FIRST DRIVES McLAREN สัมผัสความสุดยอดของรุ่นพิเศษที่มีเพียง 500 คัน GIANT TEST MX-5's day of destiny Mazda ปะทะ Toyota GT86 และ Audi TT roadster INSIDE The Bentley SUV's lair Bentayga เปลี่ยนนิยามของ SUV เป็น 'Sumptuous Unrestrained Vehicle' INSIDE F-Pace in Jaguar's own words Ian Callum และ Kevin Stride แนะนำรถใหม่ของพวกเขา TECH BMW turns water into (engine) whine ระบบฉีดน้ำเข้าห้องเผาไหม้เพิ่มทั้งแรงม้าและความประหยัด NEW vs USED งบ 40,000 ปอนด์ฯ ควรจัด 911 มือสอง หรือ TTS ใหม่?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-409944

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.carmagazine.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CAR ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Oh Porsche, what have you done?

Porsche เลิกใช้เครื่องยนต์ 6 สูบ หายใจเอง นับเป็นการทำลายจิตวิญญาณของรถหรือเปล่า? หัวหน้าวิศวกรผู้รับผิดชอบตอบว่า 'ไม่' และนี่เป็นรถที่จะมาพิสูจน์


The car chase from basic instinct

Mazda ใช้แนวคิดของรถสปอร์ตขั้นพื้นฐานแบบไม่ง้อเทอร์โบ ทำให้ MX-5 ใหม่ เป็นรถที่เบา กะทัดรัด และราคาประหยัดพอๆ กับเจนฯ แรก มาดูกันว่าเมื่อต้องเจอกับ GT86 และ TT จะเป็นอย่างไร


นิตยสาร CAR

นิตยสารที่รู้ลึก รู้จริง และเป็นแรงบัลดาลใจให้กับผู้ที่สนใจรถและโลกของรถ มีเนื้อหาที่ทันสมัย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถได้อย่างครบถ้วนและยังนำพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับรถรุ่นล่าสุดและรุ่นที่น่าสนใจอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)