นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2558

In the Middle of Valley Gities Tak-Maehongsorn เมืองงามท่ามกลางหุบเขา ตาก-แม่ฮ่องสอน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 1 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

In the Middle of Valley Cities

คุณเคยไหมที่อยากจะออกเดินทางตามใจฝัน อยากจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่ได้ทำความรู้จักกับสถานที่ที่ไม่จำกัดด้วยเงื่อนไขของกาลเวลา เดินทางใช้ชีวิตไปกับมิตรสหายและคนรู้ใจ ไม่จำเป็นต้องโก้หรู ฟุ้งฝัน อาจเป็นเพียงที่เล็กๆ ให้เราได้แทรกตัวจมจ่อมซึมซับกับความงดงามเรียบง่ายที่อุ่นอวลไปด้วยมิตรภาพและความรัก


ความสุขที่ต้องออกค้นหาบนถนนแห่งขุนเขา ตาก-แม่สะเรียง

เริ่มฤดูหนาวอย่างเป็นทางการ ความหนาวบวกความเหงาถ้ามาพร้อมกัน ความรู้สึกเศร้าจะบังเกิดขึ้นมาทันที บนเส้นทางมุ่งสู่จังหวัดตาก สายลมเย็นๆ บทเพลงเศร้าๆ มันทำให้ผมอดคิดถึงวันเวลาในอดีตไม่ได้ ช่วงสมัยวัยรุ่นผมชอบนั่งรถเปิดหน้าต่างรับลมเหม่อมองออกไปอย่างไร้จุดหมาย บรรยากาศหนาวคลอเคล้าด้วยบทเพลงของคนอกหักทำเอาน้ำตาซึมได้เหมือนกัน ผมเชื่อว่าส่วนใหญ่คนที่เคยผ่านวัยนั้นมาล้วนต้องเคยผ่านความรู้สึกนี้มาบ้าง บางครั้งการได้กลับมาเยือนทางสายเปลี่ยวเส้นทางที่หลายคนอาจหลงลืมก็ทำให้รอยอดีดกระจ่างขึ้นในความรู้สึกได้อีกครั้ง


เที่ยวภาคกลาง ค้นหาเรื่องราวเขาเล่าว่า...

นับเป็นความโชคดีอย่างหนึ่งที่บ้านเรานั้นร่ำรวยไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ หรือสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งรังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือของคนไทยเราเอง การไปเยือนสถานที่เหล่านั้นนอกจากจะได้สัมผัสความสวยงามน่าประทับใจแล้ว แต่ละที่ยังมีเรื่องราวเล่าขานที่มากไปด้วยคุณค่าให้เราออกเดินทางค้นหา Weekend spending ฉบับนี้ เชิญชวนผู้อ่านเปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ ค้นหาเรื่องราว "เขาเล่าว่า" ไปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทสไทย ในสถานที่ท่องเที่ยววึ่งเต็มไปด้วยแรงศรัทธา และรอคอยให้พวกเราไปเยือนเพื่อสัมผัสถึงเรื่องราวความเป็นมาวิถีความเชื่อแบไทยๆ ที่น่าสนใจตลอดจนคุณค่าของพื้นที่นั้นๆ ที่ไม่ใช่เล่าเพียงแค่ให้เราเชื่อ... แต่เล่าเพื่อให้เราออกไปเห็น...


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)