นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 513 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 513 พฤศจิกายน 2558

รวยได้เพราะขายเพื่อน 10 วิธีเปลี่ยนเพื่อนใน Social ให้เป็นลูกค้าออนไลน์ COMTODAY BUYER'S GUIDE รีวิวสถานที่ Google Maps รับฟรี พื้นที่ 1TB เก็บตกงาน Commart Comtech 2015 ทำแบบสำรวจออนไลน์บน Twitter รู้ยัง? 35,000 ล้านบาท ใน 8 นาที POWERBANK เลือกใช้อย่างไรให้ใช้ได้พอ Tips จับ Chrome แต่งเป็น Chrome Gold Edition ทองอร่าม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 3 ธันวาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 513 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

รวยได้เพราะขายเพื่อน 10 วิธีเปลี่ยนเพื่อนใน Social ให้เป็นลูกค้าออนไลน์

เชื่อมั้ย? อะไรก็ขายได้บนโลกออนไลน์! เชื่อเถอะ เพราะตอนนี้มีคนค้าขายสินค้าบนโลกออนไลน์กันแทบทุกอย่าง บางอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะขายได้ แต่ก็ขายดิบขายดีจนร่ำรวยกันไปมากมายแล้ว ซึ่งปัจจุบันการขายของออนไลน์นั้นง่ายมาก มีตัวช่วยเยอะแยะ เรียกว่าถ้าคุณเล่นเฟสได้ คุณก็ขายของได้แล้ว วันนี้ผมจะนำเสนอรูปแบบการขายของออนไลน์ ตัวช่วยต่างๆ และวิธีโปรโมทที่กำลังใช้อยู่ว่ามีอะไรบ้าง


จับ Chrome แต่งเป็น CHROME GOLD EDITION ทองอร่าม

นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักเว็บบราวเซอร์ยอดฮิตอย่าง Chrome แน่ๆ เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่าย เร็ว และมีลูกเล่นเพียบ อีกเหตุผลหนึ่งที่ใช้กันเยอะ ก็คงเป็นหน้าตาของมัน ที่มีความเรียบง่าย สวยงาม และเรายังสามารถแต่งมันได้อย่างอิสระ แต่หารู้ไม่ว่า ทางทีมผู้พัฒนาได้แอบซ่อน "ไอคอนสีทอง" ไว้บนตัวบราวเซอร์ด้วย ดังนั้น เพื่อตอบสนองต่อความซนของทีมผู้พัฒนา เราจะมาแต่ง Chrome เรียบๆ ของเราให้เป็น Gold Edition ไว้หลอกเพื่อนว่าเราใช้เวอร์ชันพิเศษกันครับ


มารีวิวสถานที่บน Google Maps เพื่อเอาพื้นที่ฟรี 1TB กัน!!

GOOGLE LOCAL GUIDES เป็นฟีเจอร์ที่จะให้เราคอยช่วยบอกเล่าหรือรีวิวสถานที่ต่างๆ ใน Google Maps เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือและข้อมูลให้มากขึ้น (หลังล้าสมัยมานาน) สำหรับฟีเจอร์นี้ยังไม่ถือว่าเป็นของใหม่ซะทีเดียว เพราะแต่เดิม Google ก็เคยเปิดให้ใช้ฟีเจอร์นี้มานานแล้ว แต่เพิ่งจะมาครอบคลุมทั่วโลกในภายหลัง และเพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจให้หันมารีวิวเยอะๆ จึงได้เพิ่ม "รางวัล" สำหรับคนรีวิวมาให้ด้วย สำหรับรางวัลนั้นก็ประกอบไปด้วย สิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ Google หรือสิทธิ์ในการลองของใหม่ก่อนใคร แต่ส่วนที่น่าสนใจที่สุดคงจะเป็น "ฟรีพื้นที่ 1TB" ใน Google Drive นั่นเอง


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)