นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 178 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 178 พฤศจิกายน 2558

ฉบับรักพ่อ เป็นลูกพ่อต้องมี "ขันติ" นิยามเลี้ยงลูกของยอดคุณพ่อ พันโท วันชนะ สวัสดี 10 สถานที่โดนใจ พาพ่อกิน-เที่ยวรอบกรุงในวันพ่อ กินแบบพุทธ ธรรมะที่ต้องแลกมาด้วยมรสุมชีวิตของ อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 178 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

"เป็นลูกพ่อต้องอดทน ลุยได้ ไม่เหยาะแหยะ" นิยามเลี้ยงลูกของยอดคุณพ่อ พันโท วันชนะ สวัสดี

"วินอยากแข็งแรงเหมือนพ่อเบิร์ด"
เสียง น้องวิน - เด็กชายวันวฤณณ์ สวัสดี ลูกชายวัยซน อายุ 2 ขวบ 2 เดือน ซึ่งกำลังอยู่ในอ้อมแขนของ ผู้พันเบิร์ด - พันโท วันชนะ สวัสดี พูดขึ้นขณะกินขนมพร้อมชูกล้ามแขนอวดพ่อเบิร์ดอย่างน่าเอ็นดู เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากทีมงานและ แม่ปาล์ม - วริญญา ศิริชุมแสง ที่ตามมาให้กำลังใจในการสัมภาษณ์ฉบับพิเศษต้อนรับวันพ่อ การเลี้ยงลูกแบบแมนๆ สไตล์ผู้พันเบิร์ดจะเป็นอย่างไร


10 สถานที่ พาพ่อกิน-เที่ยวรอบกรุง

วันพ่อปีนี้นับเป็นโอกาสดีที่จะเติมเต็มความสุขให้ครอบครัว ด้วยการพาคุณพ่อไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ แต่หลายคนที่มีคุณพ่อสูงอายุอาจกังวลเรื่องการเดินทาง ซีเคร็ต ฉบับนี้จึงขอแนะนำสถานที่กิน-เที่ยวทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และไม่ว่าวัยใดก็เที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย


"อุ้ยอ้าย - ชฎาธร แดงใส" วันร้ายและวันใหม่ของ "ดาวตกอ่าง" (1)

ย้อนกลับไปเมื่อยี่สิบปีก่อน อุ้ยอ้าย - อัครณี แดงใส หรือ ชฎาธร แดงใส ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ชื่อเสียงเงินทองประดังมาหาเธอไม่ขาดสาย ก่อนมีข่าวว่าเธอติดยาเสพติด ซึ่งทำให้หมดอนาคตในวงการบันเทิงไปอย่างน่าเสียดาย


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)