นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 36 ฉบับที่ 929 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 929 พฤศจิกายน 2558

ความผูกพันของ "ปอ-ทฤษฎี" กับคู่สร้างคู่สม จาก "ตำรวจหญิง" มาเป็น "เด็กเสิร์ฟ" สุดท้ายเป็น "ผู้ช่วยแพทย์ห้องผ่าตัด" ใน USA นางพญาเทครัวมี "ผัว" เป็นพี่น้องพร้อมกัน 5 คน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 36 ฉบับที่ 929 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

17 ปกของ... ปอ-ทฤษฎี ที่ผูกพันกับ "คู่สร้างคู่สม"

นับแต่มีข่าวว่าป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก ตกอยู่ในภาวะวิกฤต และยังต้องเฝ้าได้รับการเฝ้าระวังในห้อง ICU อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน ธารน้ำใจจากทั่วทุกสารทิศต่างหลังไหลมุ่งตรงไปหา ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ อย่างมืดฟ้ามัวดิน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ทำให้เราได้รู้ว่าคนไทยทั่วประเทศต่างก็รัก ลุ้น ห่วงใย และคอยเอาใจช่วยพระเอกหนุ่มนิสัยดีคนนี้มากขนาดไหน... "คู่สร้างคู่สม" ฉบับนี้จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้ปอได้รู้ว่า You'll Never Walk Alone.


จากตำรวจหญิงมาเป็นเด็กเสิร์ฟ สุดท้ายได้เป็นผู้ช่วยแพทย์ห้องผ่าตัดใน USA

การที่เราจะก้าวไปถึงฝั่งฝันได้หรือไม่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการก้าวช้าหรือก้าวเร็ว แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราก้าวด้วยด้วยความตั้งใจหรือเปล่า เพราะถึงเร็วแต่ก้าวผิด มันก็ไปไม่ถึงฝันอยู่ดี หากเราก้าวด้วยความตั้งอกตั้งใจ ถึงจะช้า แต่สักวันหนึ่งเราก็จะเอื้อมถึงฝัน ไปถึงดวงดาวเฉกเช่นสาวไทยวัย 49 ปี คนนี้


ทำไม หญิงอินเดียจึงต้องมีสามีพร้อมกัน 5 คน

กฎหมายยอมรับการมีผัวเดียวเมียเดียว แต่ชายไทยก็มีภรรยาน้อย และหญิงไทยก็มีกิ๊กได้ซึ่งผิดศีลธรรมและสังคมไม่ยอมรับ ส่วนในบางประเทศ เช่น อินเดีย แม้ชายหญิงจะมีฐานะยากจนแต่ความจำเป็นในบางท้องถิ่นทำให้ผู้ชายต้องมีภรรยาหลายคน และผู้หญิงก็มีสามีหลายคน โดยสังคมไม่ได้ประณามหยามเหยีดแม้แต่น้อย


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ความผูกพันของ "ปอ-ทฤษฎี" กับคู่สร้างคู่สม จาก "ตำรวจหญิง" มาเป็น "เด็กเสิร์ฟ" สุดท้ายเป็น "ผู้ช่วยแพทย์ห้องผ่าตัด" ใน USA นางพญาเทครัวมี "ผัว" เป็นพี่น้องพร้อมกัน 5 คน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)