นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 512 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 512 พฤศจิกายน 2558

HOME ENTERTAINMENT บันเทิงขั้นเทพ! เชื่อมต่ออุปกรณ์บันเทิงในบ้าน ทุกห้อง ทุกชั้น ได้ในจุดเดียว คลื่น 2.4GHz กับ 5GHz เร็วแรง แซงกันขนาดไหน? วิธีสร้าง Poll Online สำรวจใจได้ข้อมูล รีวิวของจริง OnHub เราเตอร์ Wi-Fi สุดงามจาก TP-Link ปิดไว้ก็อ่านได้! NEWS ฟีเจอร์ใน iOS9 COMTODAY BUYER'S GUIDE ทิปส์เลือกเมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย ที่ใช้ง่าย สะดวก เร็ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 18 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 512 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOME ENTERTAINMENT

SMART HOME THEATER อัพเกรดความบันเทิงในบ้านให้ SMART

Smart Home Theater ก็เป็นอีกหนึ่งสาขา Smart Home หรือ "บ้านอัจฉริยะ" ซึ่งเราน่าจะรู้จักกันดี ถามว่า มันแตกต่างอย่างไรกับ Home Theater แบบสมัยก่อน ถ้าให้อธิบายสั้นๆ ก็ประมาณว่า มันมีความฉลาดขึ้น เช่น ดูหนังได้ทันใจโดยไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอก ไม่มีสายลำโพงระเกะระกะอีกต่อไป และเล่นอินเทอร์เน็ตบนทีวีได้เลย


2.4GHz กับ 5GHz ความเร็วแรงที่แตกต่างกัน

หลายคนที่ซื้อเราเตอร์รุ่นใหม่ๆ จะเห็นได้ว่า เราเตอร์ของคุณรองรับทั้งคลื่นความถี่ 2.4GHz และ 5GHz ทำให้เวลาไปเซตค่าไวร์เลสของระบบเน็ตเวิร์กของคุณ กลายเป็นบ้านนี้มี 2 ไวร์เลสให้เลือกใช้ แล้วความแตกต่างระหว่าง 2 ไวร์เลสมีอะไรบ้าง ถ้าจะเลือกปิดสักอันได้ไหม ครั้งนี้เรามีคำตอบให้ครับ


เปิด NEWS ใน iOS9

หนึ่งในฟีเจอร์ของ iOS9 ที่ติดตั้งมาพร้อมกับตระกูลของแอปเปิล ก็คือ ฟีเจอร์ NEWS ซึ่งยังไม่เปิดบริการในเมืองไทยเหมือนกับฟีเจอร์หลายอย่างที่เปิดตัวใน iOS8 ก็ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เก็บไว้


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)