นิตยสาร WANVELA

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 ตุลาคม 2558

SEVENFRIDAY FRESH FROM THE PRESS V-SERIES New case shape New visual complication Fast strap changer ย้อนรอย Omega กัลเวลาของสายลับ 007 Slim d'Hermes Koma Kurabe West meet East ONLY LYON พาเที่ยวเมืองต้นตำรับฝรั่งเศส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-2454

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WANVELA ปีที่ 4 ฉบับที่ 46 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SEVENFRIDAY FRESH FROM THE PRESS

แบรนด์นาฬิกาที่แหวกขนบความเป็นอินดี้ SEVENFRIDAY (เซเว่นฟรายเดย์) ถือกำเนิดในเดือนกันยายนปี 2012 ภายใต้การบริหารงานโดย Daniel Niederer (แดเนียล นีเดอร์เรอร์) ผู้ก่อตั้งแบรนด์และบริษัท SEVENFRIDAY เขาได้สร้างบริษัทให้เป็นแหล่งรวมศิลปินและช่างฝีมือในการรังสรรค์นาฬิกากลไกคุณภาพสวิสในแบบฉบับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว


Omega The Watch for James Bond 007

Omega ไม่ใช่แบรนด์แรกที่อยู่บนข้อมือสายลับ 007 แต่เข้ามาเป็นคู่ใจเจมส์ บอนด์ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ปี 1995 เมื่อเปลี่ยนตัวดาราที่รับบทเจมส์ บอนด์ จากพระเอกมาดเข้มอย่าง Timothy Dalton (ทิโมธี ดาลตัน) มาเป็น Pierce Brosnan (เพียร์ซ บรอสแนส) ในตอน GoldenEye (โกล์เดนอาย) ภาคที่ 17


Hermes Slim d'Hermes Koma Kurabe งานแข่งม้าศาลเจ้าคามิกาโมะ

Hermes (แอร์เมส) แบรนด์ชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่มีความผูกพันกับม้าเป็นพิเศษ เพราะเริ่มธุรกิจจากการผลิตเครื่องใช้เกี่ยวกับการเดินทาง มาถึงปัจจุบัน แม้จะมีการผลิตสินค้าประเภทอื่นๆ เพิ่มขึ้น ทั้งเครื่องใช้ เครื่องแต่งกาย ไปจนถึงเครื่องประดับ รวมถึงเครื่องบอกเวลา Hermes ก็มักจะมีลวดลายของม้าให้เห็นอยู่เสมอ


นิตยสาร WANVELA

นิตยสารคุณภาพเล่มล่าสุดในเครือบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารชั้นแนวหน้าของเมืองไทยและมีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับทั่วไป เนื้อหาครบถ้วนทุกความต้องการจากความหลากหลายของบทความทั้งบทความจากอดีต ปัจจุบันและต่อยอดไปสู่อนาคต "วันเวลา" คือส่วนสัมพันธ์กับชีวิตในทุกย่างก้าวและทุกความคิด ล้วนมีวันและเวลาเป็นองค์ประกอบสำคัญเสมอ ในแต่ละห้วงของวันเวลามีเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ โดยเฉพาะเฉพาะวันเวลาของชีวิตที่มีระดับ มีมุมมองของงานออกแบบเป็นส่วนผสม มีความซับซ้อนและน่าสนใจ ที่ทำให้วันเวลามีคุณค่าและเปี่ยมด้วยความหมายอย่างแท้จริง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)