นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 10 ฉบับที่ 111 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 111 พฤศจิกายน 2558

Kitchen MAKEOVERS ฟังก์ชันแจ๋วในครัวเล็ก The Comfy & Cozy Place อยู่สบายสไตล์คนเมือง Chaang Ocarina & Ceramic เซรามิกดีไซน์ไม่ว้ำแบบ Pasta a la Carte เมนูเส้นจานโปรด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 4 พฤศจิกายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 10 ฉบับที่ 111 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Kitchen MAKEOVERS ฟังก์ชันแจ๋วในครัวเล็ก

เราเชื่อว่าทุกคนอยากมีบ้านเป็นของตนเอง แต่ระหว่างบ้านในความเป็นจริงกับบ้านแห่งความฝันอาจสวยงามแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยประกอบหลายด้าน บางคนไม่คาดคิดว่าอาคาร บ้าน หรือคอนโดมิเนียมที่เคยอาศัยมานานนับสิบปีนั้นสามารถเนรมิตให้สวยเหมือนใหม่และน่าอยู่ได้อย่างไร แต่สำหรับเจ้าของบ้านบางคนก็เริ่มตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเพื่อให้บ้านที่ตนเองอยู่อาศัยนั้นมีความสวยงามและน่าอยู่กว่าเดิมไปพร้อมๆ กับตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้เป็นไปตามความต้องการมากขึ้น


The COMFY & COZY Place อยู่บ้านสไตล์คนเมือง

คอนโดมิเนียมยังคงเป็นที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี แต่การจะปรับรูปแบบการใช้ชีวิตให้เกิดความสมดุลนั้นขึ้นอยู่กับการบริหารจัดการของแต่ละคน ครั้งนี้เรามีโอกาสได้มาเยี่ยมชมพื้นที่เล็กๆ แต่เน้นความสุขล้นเหลือของคุณเก่ง-ฉัตรชัย แป้นโพธิ์กลาง ผู้คว่ำหวอดในสายอาชีพ Party Planner ภายใต้ชื่อบริษัท I Do Catering และอีกหลากหลายบทบาทหน้าที่ที่ล้วนเกี่ยวข้องกับการครีเอตอาหารทั้งสิ้น ด้วยรูปแบบชีวิตที่มีตารางการทำงานค่อนข้างยุ่งและรีบเร่ง การเลือกคอนโดมิเนียมในเมืองสำหรับการพักอาศัยจึงเป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด


NIYAHM ความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ไม้

เริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ อย่างการออกแบบของตกแต่งบ้านชิ้นน้อยชิ้นใหญ่ จนต่อยอดก่อเกิดเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ Niyahm (นิยาม) ที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่เรียบง่ายเน้นโชว์ผิวสัมผัสของเนื้อไม้ และยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ทรัพย์เหลือหลาย ที่บรรจงออกแบบให้เฟอร์นิเจอร์ของตัวเองนั้นสามารถมิกซ์แอนด์แมตซ์ความเป็นตัวเองเข้าไปอยู่ในเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นได้อีกด้วย


นิตยสาร @KITCHEN

Kitchen MAKEOVERS ฟังก์ชันแจ๋วในครัวเล็ก The Comfy & Cozy Place อยู่สบายสไตล์คนเมือง Chaang Ocarina & Ceramic เซรามิกดีไซน์ไม่ว้ำแบบ Pasta a la Carte เมนูเส้นจานโปรด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)