นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 November 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 พฤศจิกายน 2558

TOP 40 THE PACK LEADER OF 2015 สุดยอดหนุ่มไทยผู้สร้างปรากฏการณ์แห่งปี 2015 EXPLORIN THE UNKNOWN 3 หนุ่มกับ 3 จุดหมายปลายทางที่ไม่ธรรมดา SEDUCE ME ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เซ็กซี่กว่าที่เคย เปิดเผยแบบ...อืม DANIEL CRAIG เดเนียล เครก กับหนึ่งทศวรรศของ รหัส 007 HERE COMES THE BRITS เจาะลึกวงการแฟชั่นเมืองผู้ดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 31 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

I'LL BE YOUR MIRROR โดย Benjamin Forster

L'homme de les Maison Ser Sathorm โดย Mister Attayut Piravinich

The NEW AGE โดย ณภัทร เสียงสมบุญ

ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของซิงเกิ้ลมัม 'หมู-พิมพกา' ที่โด่งดังจากงานโฆษณาและถ่ายแบบ เขามีแฟนคลับทั่วประเทศทั้งที่เพิ่งเข้าวงการไม่กี่ปี จนถูกวางให้เป็นซุปเปอร์สตาร์คนต่อไปถัดจาก 'ณเดชน์ คูกิมิยะ'

The HEARTHROB SINGER โดย ภพธร สุนทรญาณกิจ

จากนักร้องสมัครเล่นในร้านอาหารสู่ศิลปินที่มีรอยยิ้มเป็นอาวุธ กว่า 10 ปีที่ 'ตู่-ภพธร' สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศ ต้องถือว่าปีนี้เป็นปีทองของเขาอย่างแท้จริง

The GENTLEMAN โดย ฌอห์ณ จินดาโชติ

จากดาราวัยรุ่นธรรมดามาวันนี้ฌอห์ณ จินดาโชติ คือชายหนุ่มที่ครบเครื่องที่สุด ภายนอกเขามีรูปร่างหน้าตาเป็นอาวุธ บทบาทในละคร 'เล่ห์รตี' เรียกเสียงกรี๊ดมากมายจนเขากลายเป็นสามีแห่งชาติ

The START-UP WARIOR โดย หมู-ณัฐวุติ พึงเจริญพงศ์

นาทีนี้ในแวดวงสตาร์ตอัพไม่มีใครฮอตเกิน หมู-ณัฐวุติ พึงเจริญพงศ์ กับบทบาทของการเป็นผู้ก่อตั้ง Ookbee และผู้บริหารกองทุน 500TukTuks ที่ระดมเงินจากนักลงทุนในและนอกประเทศเพื่อสนับสนุนธุรกิจสตาร์ตอัพ นอกจากนี้ยังเป็นนักพูดตัวยงที่ให้ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจ ณัฐวุฒิกลายเป็นไอดอลคนรุ่นใหม่ เขาพิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่เขาคิดเมื่อหลายปีที่แล้วกำลังออกดอกอกผล Ookbee กลายเป็นแบรนด์ที่ทุกคนนึกถึงเมื่อต้องการซื้อหนังสือในดิจิทัล และตอนนี้เขากำลังขยายแบรนด์ของเขาไปให้ไกลกว่าแค่แผงหนังสือออนไลน์และขยายปีกออกไปในต่างแดน

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)