นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 161 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 161 ตุลาคม 2558

CHILLY BREEZE IN PAI-MAE HONG SON & CHIANG MAI อำลาปลายฝนมารับลมหนาวแบบชิลๆก่อนใคร ที่ ปาย-แม่ฮ่องสอน และเชียงใหม่ MY DAY OFF ท่องเกาะแดนชวา "บาหลี" อญมณีแห่งมหาสมัทรอนิเดีย BEHIND THE SCENE ดูโอ้คู่ฮอต ไมค์-พิรัช นิธิไพศาลกุล และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ควงคู่ไปสวีตรับลมหนาวก่อนใครที่ Montis Resort, Pai

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 21 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 161 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Just the two of us I want โดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

ONE FINE day : Life is a journey Enjoy the ride

จะปฏิเสธอย่างไร หากมีหนุ่มหน้าใส วัยกำลังดี ดูเคมีเข้ากันได้ มาชวนหนีงานไผพักผ่อนในวันว่าง (ของเขา) สูดโอโซนบริสุทธิ์ รับประทานอาหารอร่อยๆ ด้วยกัน ในอ้อมกอดของธรรมชาติ ยิ่งรู้ว่าหนุ่มที่เอ่ยปากชวนคือพระเอกสุดฮอตจากช่อง 8 ดิจิตอลทีวี "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ ที่กำลังโกยเรตติ้งจากละครเรื่องดอกซ่อนชู้ด้วยแล้ว เราก็ไม่อยากขัดใจตัวเอง รีบเก็บกระเป๋า เตรียมรองเท้าผ้าใบ ไปกับเอี๊ยงกันเลย

MY day off : BEYOND EXPECTATIONS IN BALI

ถ้าเอื้อนเอ่ยนามของ "บาหลี" อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย หลายคนคงมีภาพในหัวผุดขึ้นมาเป็นฉากๆ ทั้งภาพภูเขาไฟในตำนาน ศาสนสถานและพิธีธรรมศักดิ์สิทธิ์ ทุ่มนาข้าวขั้นบันได ตลอดจนสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ต้นแบบของสปาและรีสอร์ตหลายแห่งรอบโลก อีกทั้งยังเป็น Hot Spot ที่เหล่าฮันนีมูนเนอร์ไม่ควรพลาด แต่บาหลีในแบบฉบับของเราครั้งนี้ ยังมีอีกหลายแง่งามของเกาะแดนชวาให้ทำความรู้จัก จนบางครั้งคุณอาจแปลกใจว่าบาหลีก็มีแบบนี้ด้วย?

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)