นิตยสาร FOC

ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 ตุลาคม 2558

10th Anniversary issue Smell like Teen Spirit

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 14 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOC ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Smell like teen spirit โดย มิ้นท์-ภัทรศยา ยงรัตนมงคล

Vroom Vroom : HIGH HEELS ON PEDAL

คุณเคท กรเกด ตันติพิพัฒน์พงศ์ สุภาพตรีหมายเลข 1 ของบริษัท AuFerLamPo ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Supercar Tuner ระดับโลกอย่าง Larini, DMC, Kline และ BMC เปิดโรงเก็บรถสปอร์ตสายพันธุ์ดุในบ้านพักอันอบอุ่นเพื่อเผย Passion ด้านความเร็วกับบรรดาม้าลำพองและกระดิ่งคู่ใจ นำทัพโดย Aventador Toadster ที่ดุดันเป็นพิเศษกว่าใครด้วยชุดแต่งคาร์บอน-ไฟเบอร์คิทของ DMC Tuning นั่นเอง

Man in Spotlight : THE DRIVE OF MY LIFE

คุณเอ-ธรรมนูญ พรโรจนากูร พี่ใหญ่อีกหนึ่งท่านของกลุ่ม Renn Drive ในนามคนรัก Porsche ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีนักเล่น Porsche รุ่นที่ยังใช้ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ หรือ Air-Cooled เป็นจำนวนมาก (Porsche ระบบ Air-Cooled รุ่นสุดท้าย คือรุ่น 993) เราได้รับโอกาสให้ไปเยี่ยมชมการาจส่วนตัวถึงบ้านองคุณธรรมนูญ และได้พูดคุยเรื่องรถ Porsche และกิจกรรมของ Renn Drive ที่พัฒนาจากการนัดดื่มกาแฟกันทุกๆ เช้าวันอาทิตย์ กลายเป็นการออกทริปที่สนุกที่สุดอีกกลุ่มหนึ่งของชมรมซูเปอร์คาร์ในเมืองไทย

นิตยสาร FOC

นิตยสารรถยนต์ระดับ EXOTIC CARS เพียงเล่มเดียวในตลาดที่เน้นนำเสนอรถยนต์สมรรถนะสูงระดับ Supercars และ HIGH Performance Cars ระดับโลกที่มีอยู่ในเมืองไทย รวมถึงรถยนต์นำเข้าระดับหรูทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่นที่ผู้อ่านกำลังให้ความสนใจ โดยเฉพาะข้อมูลข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่ายรถยนต์ต่างๆ และด้วยรูปเล่มที่พิถีพิถันในเรื่องการจัดวางที่แปลกตาแตกต่างจากนิตยสารรถยนต์เล่มอื่นๆ ในตลาด เป็นหนึ่งในผู้นำระดับแนวหน้าของนิตยสารรถยนต์ของเมืองไทยที่เน้นรูปถ่ายที่สวยงาม รวมถึงมุมมองของภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่ยอมรับจากผู้อ่านอย่างรวดเร็วด้วยรูปแบบนิตยสารที่เท่ห์ทันสมัยและรูปถ่ายที่สามารถดึงอารมณ์ร่วมจากผู้อ่านได้เป็นอย่างดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)