นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ตุลาคม 2558

เทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่อาจช่วยชีวิตลูกในท้องของคุณได้ ดูแลแม่ท้องเคยแท้งให้ปลอดภัยทุกไตรมาส เป็นลิ่มเลือดอุดกั้นปอดตอนท้อง ท้องลาย ผมร่วงหลังคลอด ผ่าตัดทารกในครรภ์ COVER KID น้องนารา ด.ญ.นีรนารา ภาสุรปัญญา 1 ใน 7 หนูน้อย Cover kids School of Life การเรียนรู้ของลูกสร้างได้ด้วยสองมือพ่อแม่ พ่อพูดอังกฤษ แม่พูดไทย ลูกได้สองภาษาไหมนะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 24 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PREGNANCY FOCUS

การผ่าตัดทารกในครรภ์

เราอาจจะคุ้นเคยกับการตรวจหาภาวะดาวน์ส์ซินโดรม หรือ ความผิดปกติทางพันธุกรรมต่างๆ แต่โรคของทารกในครรภ์ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ตวงสิทธิ์ วัฒกนารา สูตินรีแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ โรงพยาบาลศิริราช กล่าวว่า เด็กในท้องก็ป่วยเป็น แต่เพียงเพราะเขาอยู่ในท้อง เขาจึงพูดไม่ได้ เด็กหลายคนเกิดมาพร้อมกับภาวะรุนแรงต่างๆ ได้แก่ ไส้เลื่อนกะบังลม แฝดถ่ายเลือด และการอุดกั้นของกระเพาะปัสสาวะ จำเป็นต้องรักษาด้วยการผ่าตัด ซึ่งเพิ่มโอกาสให้เด็กรอดชีวิตได้มากขึ้นBABY HEALTH

โรคอาร์โอพี ภัยเงียบต่อดวงตาทารกแรกเกิด

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญมากของคนเราใช่ไหม โดยเฉพาะทารกน้อยแรกเกิดที่ต้องปรับตัวมากมายต่อสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยมแปลงไป และ ตา ก็เป็นอวัยวะหนึ่งที่ต้องเผชิญความเปลี่ยนแปลงนั้น ปีหนึ่งๆ มีเด็กทารกต้องตาบอดแต่กำเนิดมากมาย ซึ่งสาเหตุมาจากโรคอาร์โอพี นี่เอง


KID ART & CRAFT

Ball drop

การเล่นที่เกี่ยวข้องกับความรู้ทางวิทยาศาสตร์มักเป็นเรื่องสนุกและชวนฉงนให้เด็กทุกวัย วิทยาศาสตร์มีช่วงเวลาพิศวงที่สร้างความตื่นเต้นและอยากค้นหาให้เด็กในวัยเริ่มเรียนรู้ การเดินทางของลูกปิงปอง ก็เป็นกิจกรรมการสร้างของเล่นจากของที่หาได้ภายในบ้าน

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)