นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 36 ฉบับที่ 921 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 921 ตุลาคม 2558

ภรรยา "ตาบอด" เป็นใบ้ หูหนวก ชอบวิ่งมาราธอนกับสามีเป็นใบ้และหูหนวก แล้วแต่บุญกรรม ภรรยาพยาบาล บางคนน่ารำคาญบางคนสุดสำราญ "ผู้ตั้ง" อาเซียน คนเดียวที่ยังมีชีวิต อายุ 101 ปี พ.อ.(พิเศษ) ดร.ถนัด คอมันตร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 36 ฉบับที่ 921 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ชนกว่าง มหรสพแห่งบ้านป่า

เสียงเฮฮาสนุกสนานี่ดังมาจากข้างบ้าน ทำให้ผมตื่นฟื้นความสดชื่นจากความอ่อนเพลีย หลายอาทิตย์กว่าจะได้กลับบ้านอยู่กับพ่อแม่สักครั้ง ด้วยภาระหน้าที่การงาน ได้ยินเสียงอันคุ้นเคยแต่ยังนึกไม่ออกว่าเป็นเสียงอะไร จึงถามแม่ขึ้นว่า
"แม่ เขาทำอะไรกันเสียงดังลั่นดูสนุกสนานเฮฮาจัง"
"เขาชนกว่างกัน"

หัวสั่นหัวคลอนตลอดทางจากหลวงพระบางถึงพงสาลี ลาวเหนือ

เรากำลังเข้าสู่ยุคไร้พรมแดน และไทยเราได้เปลี่ยนสถานะจาก "ผู้รับ" มาเป็น "ผู้ให้"

คราวนี้ก็เช่นกันกับ โครงการส่งเสริมความร่วมมือด้านโลจิสติกส์และการท่องเที่ยวตามแนวระเบียงเศรษฐกิจตอนเหนือของ สปป.ลาว ที่ดำเนินงานประสานกันทั้งภาครัฐและเอกชน


รักในโลกเงียบ สามีเป็นใบ้ หูหนวก ภรรยาตาบอด เป็นใบ้ หูหนวก คู่สามี-ภรรยา นักวิ่งมาราธอน

การที่ชายหญิงพบรักกันระหว่างออกกำลังกายในสนามวิ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่คุ่ที่จะกล่าวถึงในวันนี้เป็นคู่รักที่พบกันในสนามวิ่งที่แปลกมาก เพราะฝ่ายหนึ่งเป็นใบ้ หูหนวกและตาบอด ส่วนอีกฝ่ายหนึ่งก็เป็นใบ้และหูหนวกเช่นกัน เรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่น่าสนใจมาก "คู่สร้างคู่สม" คู่นี้คบหาใช้ชีวิตคู่อยู่กินด้วยกันมาถึง 30 ปีได้อย่างไร เป็นหน้าที่ของเรา "คู่สร้างคู่สม" ที่จะนำชีวิตของทั้งคู่มา Never Stop Asking เล่าสู่กันฟัง แม้ว่าการสัมภาษณ์จะเต็มไปด้วยความลำบากยากเย็นกว่าจะสื่อสารกันรู้เรื่องก็ตามที


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ภรรยา "ตาบอด" เป็นใบ้ หูหนวก ชอบวิ่งมาราธอนกับสามีเป็นใบ้และหูหนวก แล้วแต่บุญกรรม ภรรยาพยาบาล บางคนน่ารำคาญบางคนสุดสำราญ "ผู้ตั้ง" อาเซียน คนเดียวที่ยังมีชีวิต อายุ 101 ปี พ.อ.(พิเศษ) ดร.ถนัด คอมันตร์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)