นิตยสาร WANVELA

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กันยายน 2558

Complete ONLY WATCH 2015 44แบรนด์ใจบุญกับงานประมูลเพื่อวิจัยโรคร้าย ย้อนรอยประวัติศาสตร์ 10 ปี Greubel Forsey เริ่มต้นจากศูนย์สู่ความยอดเยี่ยม แรงบันดาลใจในการออกแบบ Chanel mademoiselle Prive จากดอกไม้และใข่มุก Chopard Mille Miglia 2015 Race Edition จากเส้นทางแข่งรถสวยที่สุดในโลก พาเที่ยวประเทศลักเซมเบิร์ก เมืองเล็กๆที่รวยเป็นอันดับสองของโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-2454

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 23 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WANVELA ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CHOPARD

Mille Miglia 2015 Race Edition Inspired by the World's most beautiful Race

การแข่งรถคลาสสิกที่งดงามที่สุดในโลก คงไม่มีใครปฏิเสธ Mille Miglia (มิลล์ มิเกลีย) ที่แข่งขันบนเส้นทางที่สวยที่สุดในโลกอย่าง La Corsa Piu Nella Del Mondo (ลา คอร์ซา ปัว เบลลา เดล มอนโด) จากเบรสเชียถึงโรม


FEATURE ONLY WATCH 2015 TIME FOR GIVING

เชื่อว่าคนที่สะสมนาฬิกาหรือติดตามข่าววงการนาฬิกามานาน น่าจะรู้จักกับโครงการ Only Watch กันเป็นอย่างดี ว่าเป็นโครงการประมูลนาฬิกาเพื่อการกุศล หาทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อการรักษาโรคกล้ามเนื้อเจริญผิดเพี้ยนแบบดูชีนน์


LOST & FOUND

Speaking Clock ขณะนี้เวลา...

ตลอดหลายยุคสมัย ผู้คนได้ท้าทายข้อจำกัดทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมความพยายามเพียงเพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับพระเจ้ามากขึ้น มีบางกลุ่มพยายามหาประโยชน์ใช้สอยจากหอคอยในการทำเสาอากาศ


นิตยสาร WANVELA

นิตยสารคุณภาพเล่มล่าสุดในเครือบริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารชั้นแนวหน้าของเมืองไทยและมีความโดดเด่นเป็นที่ยอมรับทั่วไป เนื้อหาครบถ้วนทุกความต้องการจากความหลากหลายของบทความทั้งบทความจากอดีต ปัจจุบันและต่อยอดไปสู่อนาคต "วันเวลา" คือส่วนสัมพันธ์กับชีวิตในทุกย่างก้าวและทุกความคิด ล้วนมีวันและเวลาเป็นองค์ประกอบสำคัญเสมอ ในแต่ละห้วงของวันเวลามีเรื่องราวมากมายที่น่าจดจำ โดยเฉพาะเฉพาะวันเวลาของชีวิตที่มีระดับ มีมุมมองของงานออกแบบเป็นส่วนผสม มีความซับซ้อนและน่าสนใจ ที่ทำให้วันเวลามีคุณค่าและเปี่ยมด้วยความหมายอย่างแท้จริง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)