นิตยสาร CAR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 133 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 133 กันยายน 2558

ALL PAJERO SPORT DESIGNED FOR PERFRCTION DRIVEN: NEW R8 ผลงานชิ้นเอกของ AUDI กลับมาพร้อมความเร็ว เบา และแกร่งขึ้น...แต่ดีกว่าเดิมหรือเปล่า? EXCLUSIVE เหยียบมิดใน Vulcan 800 แรงม้า THE PLAN พลิกสถานะของ Aston สู่การเป็นซูเปอร์คาร์เรืองอำนาจ GIANT TEST Volvo play its ace XC90 เหนือกว่า X5 และ Range Sport หรือไม่? INSIDER Playtime is over ยนตรกรรมสุขขั้วเพื่อกิจกรรมแทร็กเดย์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-409944

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.carmagazine.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 133 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FIRST DRIVES

Jaguar sells out by not selling out

นี่เป็นรถสำหรับนักขับในตำนานของ Le Mans ไม่ใช่พวกมีอำนาจหรือนักร้องเพลงแร็ป และขายเกลี้ยงทั้ง 250 คัน แต่มันจะมีประสิทธิภาพคู่ควรกับอดีตนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Mike Hawthorn มากขนาดไหน?


LAMBORGHINI'S HYBRID FUTURE DRIVEN

Propulsione ibrido!

คำนี้แปลว่าไฮบริด ตามบัญญัติของ Lamborghini และคุณควรเริ่มคุ้นกับมัน เพราะ Arterion ต้นแบบสุดล้ำเมื่อปีก่อน ถูกพัฒนาเป็นเจเนอร์เรชัน 2 ชื่อ Tosca โดยเราได้ขับทั้ง 2 คัน


FIRST TEST: NEW AUDI R8

FAST. BACK.

R8 โฉมแรกพิสูจน์ว่า Audi มีทั้งความกล้าและความสามารถที่จะฟัดกับ Lamborghini อย่างเหลือเชื่อ ปัจจุบัน R8 กลับมาพร้อมความเร็วแกร่ง และเบากว่า เพื่อเผชิญการทดสอบครั้งแรก


นิตยสาร CAR

นิตยสารที่รู้ลึก รู้จริง และเป็นแรงบัลดาลใจให้กับผู้ที่สนใจรถและโลกของรถ มีเนื้อหาที่ทันสมัย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถได้อย่างครบถ้วนและยังนำพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับรถรุ่นล่าสุดและรุ่นที่น่าสนใจอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)