ปีที่ 11 ฉบับที่ 133 กันยายน 2558
ALL PAJERO SPORT DESIGNED FOR PERFRCTION DRIVEN: NEW R8 ผลงานชิ้นเอกของ AUDI กลับมาพร้อมความเร็ว เบา และแกร่งขึ้น...แต่ดีกว่าเดิมหรือเปล่า? EXCLUSIVE เหยียบมิดใน Vulcan 800 แรงม้า THE PLAN พลิกสถานะของ Aston สู่การเป็นซูเปอร์คาร์เรืองอำนาจ GIANT TEST Volvo play its ace XC90 เหนือกว่า X5 และ Range Sport หรือไม่? INSIDER Playtime is over ยนตรกรรมสุขขั้วเพื่อกิจกรรมแทร็กเดย์
ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน
ราคาบนปก : 100 บาท
ISSN : 1686-409944
บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด
เว็บไซต์ : www.carmagazine.in.th
อีเมล : -
วางแผง : 1 กันยายน 2558
สั่งซื้อนิตยสาร CAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 133 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee
ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท
Jaguar sells out by not selling out
นี่เป็นรถสำหรับนักขับในตำนานของ Le Mans ไม่ใช่พวกมีอำนาจหรือนักร้องเพลงแร็ป และขายเกลี้ยงทั้ง 250 คัน แต่มันจะมีประสิทธิภาพคู่ควรกับอดีตนักแข่งผู้ยิ่งใหญ่อย่าง Mike Hawthorn มากขนาดไหน?
Propulsione ibrido!
คำนี้แปลว่าไฮบริด ตามบัญญัติของ Lamborghini และคุณควรเริ่มคุ้นกับมัน เพราะ Arterion ต้นแบบสุดล้ำเมื่อปีก่อน ถูกพัฒนาเป็นเจเนอร์เรชัน 2 ชื่อ Tosca โดยเราได้ขับทั้ง 2 คัน
FAST. BACK.
R8 โฉมแรกพิสูจน์ว่า Audi มีทั้งความกล้าและความสามารถที่จะฟัดกับ Lamborghini อย่างเหลือเชื่อ ปัจจุบัน R8 กลับมาพร้อมความเร็วแกร่ง และเบากว่า เพื่อเผชิญการทดสอบครั้งแรก