นิตยสาร ELEADER

ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 กันยายน 2558

4G พันธกิจเพื่อชาติเติมเต็มทุกการใช้งาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 1685-3838

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.arip.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 19 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELEADER ปีที่ 25 ฉบับที่ 319 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY

DATA ANALYTICS CHANGE YOUR BUSINESS


ในยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลเป็นหัวใจในการดำเนินธุรกิจ และมีส่วนสำคัญที่จะกำหนดทิศทางและกลยุทธ์ขององค์กร ในขณะที่ข้อมูลมีอัตราการเติบโตอย่างมหาศาลจนเรียกกันว่า Big Data จึ่งเป็นโจทย์ และความท้าทายว่า องค์กรจะนำข้อมูลหรือ Big Data นั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างไร


E GOVERNMENT

เปิดกรณีศึกษาการปฏิรูประบบดิจิทัลภาครัฐในออสเตรเลีย

รายงานฉบับใหม่จาก Deloitte Access Economics เป็นหน่วยงานที่ปรึกษาชั้นนำทางด้านเศรษฐฏิจ และเป็นสมาชิกของกลุ่มธุรกิจเศรษฐกิจทั่วโลก Deloitte ภานใต้การสบับสนุนของอะโบี ชี้ การปฏิรูปรับบดิจิทัลภาครัฐ (Government Digital)


TECHNOLOGY FOCUS

ซิสโก้ : เผยมือถือวิธีโอโตขึ้น ทำยอดอินเทรน์เน็ตโพรโตคอลเพิ่มขึ้นสามเท่าในอีก 5 ปีข้างหน้า


นิตยสาร ELEADER

นิตยสารรายเดือนที่วิเคราะห์เจาะลึกธุรกิจ และการประยุกต์ใช้ไอที โดยมีส่วนผสมของทั้งทฤษฎีและแนวความคิดทางธุรกิจ บทความทั้งหลายจะมาจากผู้นำธุรกิจจากอุตสาหกรรมต่างๆ ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอที และที่ปรึกษาชั้นนำทางด้านไอที คอลัมน์ต่างๆ ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานไอทีและผู้บริหารไอทีเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหา โดยเพิ่มนิตยสาร eEnterprise เข้าไปเป็นอีกส่วนหนึ่งในเล่ม ซึ่งจะเน้นการรายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวแนวโน้มอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ และไอทีทั่วโลก โดยผู้อ่านส่วนใหญ่จะเป็นผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูง (Chief Information Officer) ขององค์กรภาครัฐ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)