นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 กันยายน 2558

DON'T MISS THESE THINGS IN PHUKET คัดสรรที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน ที่อยากชวนคุณให้รีบแพ็กกระเป๋าไปเช็กลิสต์ด่วน INTO THE BLUE ดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเล มิติสีครามที่ชวนดื่มด่ำ BEHIND THE SCENE คู่ฟินที่แฟนๆ อยากให้หวนคืนมาคู่กันอีกครั้ง โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สวีตหวาน ณ บัญดารา ภูเก็ต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 19 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FALL IN LOVE ALL OVER AGAIN โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ มาริโอ้ เมาเร่อ

ONE FINE day : Hello! Mr. Young & Fresh

สาวๆหลายคนคงมีหนุ่มในฝันอยู่หลายรูปแบบ บางคนเทใจให้หนุ่มขาวตี๋ ขี้เล่น บ้างชอบหนุ่มล่ำ ยิ่งถ้าจิตใจดี รักสัตว์ ยิ่งพาให้ใจละลาย และกระแสล่าสุด ถ้าเป็นนักกีฬาหล่อก็รีบบอกด้วย แต่หากจับคุณสมบัตริเหล่านี้เขย่ารวมกัน เชื่อไหมว่าจะออกมาเป็นหนุ่มคนนี้เลย "อมโบ้-จตุพร วณิชวรพงศ์" ดีเจหน้าใสแห่งคลื่น Fresz 91.5 FM

ADVERTORIAL : Pimalai Resort and Spa

ทุกครั้งที่อยากสลัดความวุ่นวายจากเมืองใหญ่เพื่อก้าวออกไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ หลายคนมักเลือกข้ามไปสู่เกาะกลางทะเลเพื่อแสวงหาความสุขสงบชวนผ่อนคลาย เฉกเช่น พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา บริเวณอ่าวบากันเตียง ซึ่งร่ำลือว่าเป็นววงามที่สุดบนเกาะลันตาใหญ่ ถือเป็นเดสทิเนชั่นที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงใจ

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)