นิตยสาร SMEs PLUS

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 กันยายน 2558

หากินกับรัฐ 1 ตุลาฯนี้ กติกาเปลี่ยน รู้ก่อน รวยก่อน เจาะไอเดีย สร้างธุรกิจจาก เต้าหู้ / เต้าหู้เย็นถังยี่ Soya Soyam KATATRAD สร้างเงินล้านจากตัวอักษร FOOD SYOP จุดจอดรับความอร่อย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1906-8093

บริษัท : บริษัท อัพ ลิงค์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.smesplus.in.th

อีเมล : smesplus@gmail.com

วางแผง : 14 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SMEs PLUS ปีที่ 6 ฉบับที่ 68 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SCOOP : จะค้าขายกับรัฐต้องรู้ 1 ตุลาฯนี้ ดีเดย์เปลี่ยนระบบ...จัดซื้อจัดจ้าง

"SCOOP" ฉบับนี้ จึงขอหยิบเนื้อหาในงานสัมมนามานำเสนออีกครั้ง เพื่อให้ผู้ประกอบการทั่วไปได้เตรียมตัวสำหรับการเข้าไปคว้าโอกาสการลงทุนในโครงการภาครัฐ

CASE STUDY : เจาะไอเดีย สร้างธุรกิจจากเต้าหู้ สู่เมนูขนมเพื่อสุขภาพ จับตลาดเทรนดี้-เฮลท์ตี้

"Case Study" ฉบับนี้ นำเสนอเมนูขนมหวานที่มีส่วนประกอบหลักเป็นเต้าหู้ แต่ถูกนำมาเติมไอเดีย ใส่ความเทรนดี้ลงไป จนมีหน้าตาที่สวยถูกใจผู้บริโภคยุคโซเชียลมีเดีย เมื่อบวกเข้ากับตัววัตถดิบ ที่เน้นความเป็นธรรชาติ กินคู่กับเครื่องเคียงที่เป็นผลไม้สด และธัญพืช จึงถูกใจลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ที่นับวันจะยิ่งขยายตัวเพิ่มขึ้น

SMART LIFE : โทษของผักสด

รู้หรือไม่ว่ามีผักบางชนิดมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากทานในปริมาณที่มากเกินไป หรือทานแบบดิบๆ อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกายและรุนแรงขนาดเสียชีวิตได้

นิตยสาร SMEs PLUS

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเนื้อหาเพื่อการสร้างสังคมผู้ประกอบการ มุ่งจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจของตนเอง และความหวังในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ อัพเดทเทรนด์เศรษฐกิจ ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งของไทยและของโลก เพื่อให้ผู้ประกอบการทันสถานการณ์ ไฮไลท์ความเคลื่อนไหวหลักของภาคเอกชน และอัพเดทข่าวนโยบายของภาครัฐ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีข้อมูลใหม่ใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ นำเสนอ Vision และ Strategy ของบุคคลระดับผู้นำ และผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อเปิดโลกทัศน์ผู้ประกอบการ นำเสนอ Idea และ How To ทางธุรกิจ ตั้งแต่เรื่องของ Design ,Innovation และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)