นิตยสาร EATING OUT

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 สิงหาคม 2558

The Special Selected of Korean Foods Interview That's Why She Became Madame Mod Traveling Gourmet Nakorn Pathom ตามหากลิ่นอายอดีตในเส้นทางที่น่าค้นหา Cheers! สุนทรีย์ในแบบไทยๆ กับเคพบาร์ Next to Station ชุมทางสยามยิปซี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร EATING OUT ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : The Special Selected of Korean Foods ความอร่อยที่ถูกคัดสรร

เชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่ล้วนเคยบริโภคสิ่งเหล่านี้มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์เกาหลี แฟชั่นเกาหลี เพลงเกาหลี หรือ แม้แต่สไตล์การเต้น ทุกอย่างล้วนมีบทบาทต่อชีวิตของคนในปัจจุบันทั้งนั้น นอกจากสิ่งเหล่านี้แล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ อาหารเกาหลี อาหารที่ใครหลายคนชื่นชอบและโปรดปรานอยู่ไม่น้อย จึงทำให้มีร้านอาหารสัญชาติเกาหลีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอิมพอร์ตส่งตรงจากเกาหลี ร้านที่มีเจ้าของเป็นคไทยแต่ไปเรียนการทำอาหารที่เกาหลีเพื่อให้ได้รสชาติจากประเทศต้นตำรับShow ur Meal

Interview : That's Why She Became Madame Mod

พิธีกรสาวสวยที่โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์สุดฮาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร วันนี้เธอมาในชุดกระโปรงสีชมพูหวานแหว๋ว ฟูฟ่องราวกับเจ้าหญิง พร้อมอุ้มตุ๊กตาน้องหมาตัวจิ๋ว ที่ใครเห็นต้องสะท้านกับความสวยของเธอ เรียกได้ว่ารูปร่างหน้าตา และทรงผมของเธอนั้นจัดเต็มและไม่ซ้ำแบบใครจริงๆ


นิตยสาร EATING OUT

เน้นเนื้อหารีวิวร้านอาหารสำหรับคนกรุงเทพที่รักการรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นชีวิตจิตใจ เนื้อหาการนำเสนอในแต่ละเดือนเหมือนอาหารชั้นดีหนึ่งมื้อ ที่จะพาท่านไปพบกับคอลัมน์รีวิวอาหารเบาๆ แบบ appetizer หรือคอลัมน์รีวิวร้านอาหารเน้นหนักแบบ main course รวมถึงร้านอาหารสำหรับคู่รัก ร้านเก่าแก่ในตำนาน บุฟเฟ่ต์ ร้านกาแฟ ฯลฯ ปิดท้ายด้วยสถานที่ และกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดในแต่ละเดือนสำหรับคนกรุงเทพฯ เรียกว่าคลอบคลุมเนื้อหาครบรสทุก lifestyle

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)