นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 40 ฉบับที่ 556 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 556 กันยายน 2558

5เมนูเด็ด จากแฟนเพจแม่บ้าน ครบรอบ 40 ปี 11 ร้านดัง โลกโซเชียลเมนูเสริมสร้างกล้ามเนื้อขนมหวานจากแก้วมังกร The BAKERY Cupcake...เค้กถ้วยเล็กติดใจคนทั้งโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 10 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 40 ฉบับที่ 556 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

อาหารลดน้ำหนัก : การลดน้ำหนักด้วยการรับประทาน ผักและผลไม้ 5 สี

คนทุกวันนี้ไม่ได้รับประทานอาหารเพียงเพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานในการดำรงชีวิต แต่เรารับประทานอาหารเพื่อให้ได้ทั้งพลังงาน สารอาหารที่มีประโยชน์ และได้รับคุณค่าทางอาหารอื่นๆ จากวัตถุดิบที่เราใช้ปรุงอาหาร

Health Food : เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ด้วยเมนูอาหารไทย

รูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพที่ดี ล้วนเป็นสิ่งที่ดีของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนั้นคือสิ่งที่ทำให้เกิดความเชื่อมั่นและมั่นใจในบุคลิกภาพ และยังส่งผลให้คนรอบข้างเกิดความชื่นชม แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายเกิดการหย่อนคล้อยไม่เต่งตึงกระชับเหมือนเคย อีกทั้งน้ำหนักตัวมากขึ้น หรือผอมแห้งแรงน้อยเกินไป จนบางทีเราอาจต้องเริ่มใส่ใจเรื่องต่างๆ ของร่างกายให้มากขึ้น...

Food Safety : วัฒนธรรม การกินปลา

ปลาถือเป็นเมนูเนื้อสัตว์สุดเบสิค ที่ไม่ว่าชนชาติไหนต่างก็นิยมทั้งนั้น แต่ถึงแม้ทั่วโลกจะนิยมกินปลามากขนาดไหน ก็ยังมีความต่างในเรื่องความเป็นมาและเทคนิคการกินปลาที่ต่างกันอยู่ดี

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)