นิตยสาร แพรว

ปีที่ 37 ฉบับที่ 865 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 865 กันยายน 2558

37 th BIRTHDAY ICONIC BEAUTY 2015 ISSUE ชิงมงกุฏเพชร ฟรี MAKEUP BAG

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 12 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 37 ฉบับที่ 865 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Pretty Little Angels

SPEAK OUT : YOU'VE GOT A FRIEND ญาญ่า มาร์กี้ คิมเบอร์ลี่

ว่ากันว่าถ้าจับแก๊งเพื่อนสาวมานั่งเมาท์กัน ไม่ต้องทำอะไรนอกจากนั่งฟังให้หูชา นั่นคือหนึ่งในโมเมนต์ที่เกิดขึ้นในสัมภาษณ์ฉบับนี้ หลังจากญาญ่า มาร์กี้ และคิมเบอร์ลี่เสร็จสินจากภารกิจแฟชั่นเซตกับเทียร่าแสนสวย ก็ถึงเวลาคุยกันแบบยาวๆ ถึงเรื่องราวความผูกพันของมิตรภาพแห่งความเป็นเพื่อน

SPECIAL INTERVIEW : ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี พันธสัญญาตัวเลข...กู้วิกฤติ

"จะให้วิชาตัวเลข เพื่อนำมาช่วยคน...ช่วย 1 คน แผ่นดินสูงขึ้น"

ประโยคเดียวจริงๆ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของนักธุรกิจเจ้าของสถาบันผลิตนักศึกษาผู้ช่วยการพยาบาลรายใหญ่ของประเทศ นักเรียนนอกที่ไม่เคยเชื่อถือโชคลาง ว่าจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้มากกว่าการใช้สมองและความมุมานะ แต่หลังจากที่ชีวิตต้องพบกับวิกฤติแสนสาหัส จนเธอต้องปฏิบัติตามพันธสัญญาที่ให้ไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยการเป็น ดร.ไก่ เจ้าของเว็บไซต์ SIM789.com ทำหน้าที่ช่วยเหลือคนด้วยตัวเลข

สกู๊ปพิเศษ : ULTIMATE TIARAS FOT YOU

ใครอยากเป็นเจ้าหญิงสวมเทียร่าสวยๆ...ยกมือขึ้น! เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 36 ก้าวสู่ปีที่ 37 ของนิตยสารแพรว เราขอเติมเต็มฝันของคุณสาวๆ ให้เป็นจริง โดยไม่ต้องรอนางฟ้าใจดีมาช่วยร่ายมนตร์เสกของขวัญ แต่จัดให้เน้นๆ เป็นเทียร่าเพชรสุดหรูอลังการตูมแตกเพื่อผู้อ่านแพรวถึง 2 ชิ้นที่สร้างสรรค์โดยสุดยอดแบรนด์จิเวลรี่ของไทยอย่าง "บิวตี้ เจมส์" และ "เจมส์ พาวิลเลี่ยน" ลุ้งชิงเทียร่ามาครอบครองได้ง่ายๆผ่านกติกาในเล่ม ส่วนเทียร่า 2 ชิ้นนี้จะเลอเลิศขนาดไหน...เชิญชม

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)