นิตยสาร IN

ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 เมษายน 2551

Koy & Peak

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 4 ฉบับที่ 76 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

2 Blues โดย ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และพีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

inlove love interview รักหวานของหนุ่มเซอร์ ‘แบงค์ & แอม’

หนุ่มมาดเซอร์ แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ พิธีกรรายการ ‘เมืองไทย เมืองยิ้ม’ และพระเอกภาพยนตร์เรื่อง ‘Bangkok Dangerous’ ที่วันนี้หัวใจเซอร์ๆ ไม่ว่างเสียแล้ว เพราะสาวหน้าหวาน แอม-พัชราภา จุฬาลักษณ์กุล พิธีกรรายการ ‘อินไซด์บันเทิง’ ทางช่อง 5 จับจองเป็นเจ้าของ คู่นี้ดีกรีหวานขนาดว่า...มีแหวนแทนใจแลกกัน และปูทางบอกกล่าวผู้ใหญ่ไว้เรียบร้อยแล้ว ใครอยากรู้แบบละเอียดๆ แบงค์จูงมือแอมมาเปิดใจ...ที่นี่แล้ว

inlove love diary by เจน-ชมพูนุช ปิยะภาณี

เป็นความตั้งใจว่าเราจะไปฉลองปีใหม่ที่ฮ่องกงกัน เจนกับตี่ (ศุภกิจ อัครสกุลโรจน์) เลยหาวันหยุดได้ 5 วัน ช่วงคริสต์มาสของปีที่แล้ว และเก็บกระเป๋าไปเที่ยวกัน...ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เพราะเป็นทริปที่เจนชอบมาก และประทับใจสุดๆ

in Fan Club : ‘Ice Sarunyu’ Prince of Smile

ช่วงแรกๆที่เริ่มมีแฟนคลับ เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามี เพราะไม่คิดว่าจะมี คือช่วงเริ่มร้องเพลงออกอัลบัมแรก First Stage Project มีแฟนเพลงแวะมาหาตามงานต่างๆ แต่ไม่เป็นกลุ่มเป็นแก๊ง จนวันหนึ่งก็มาเป็นกลุ่มแฟนคลับ จึงรู้ว่านี่เหรอการเป็นนักร้องแล้วมีแฟนคลับ ดีใจมากๆครับ

in Inspired : ‘แพนเค้ก’ จากดาวดวงใหม่ กลายเป็นซูเปอร์สตาร์

ต้นปี 2550 ในงานประกาศรางวัล in Young Generation Choice ของนิตยสาร in แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ได้รับรางวัล Best Rising Star หรือ ดาวรุ่งหญิงมาแรงไปครอง แต่วันนี้ จากดาวดวงใหม่ที่น่าจับตา เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่มีผลงานออกมาไม่ขาดสาย ทั้งละคร ถ่ายแบบ เดินแฟชั่น รวมถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาร่วม 10 ตัว ยังไม่นับงานโชว์ตัวที่แต่ละสินค้าก็อยากจะได้สาวคนนี้ไปร่วมงาน In นัดคุยกับแพนเค้กหลังงานโชว์ตัวงานหนึ่ง ถึงชีวิตก้าวกระโดดในวงการบันเทิงของสาววัยเพียง 20 ปีคนนี้ โดยมีคุณแม่หน่อย ของแพนเค้กร่วมวงสนทนาด้วย

Iinspired lifestyle : เกาะขอบอ่าง ‘เอ๋-มณีรัตน์’

เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน กำลังมีผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ สี่แพร่ง ของค่าย GTH และงานละครซิตคอม เทวดาสาธุ ทางช่อง 3 แต่ที่แอบสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบันคือ เอ๋ดูผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งขึ้น นั่นเป็นเพราะเธอมีเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ โดยมีคุณแม่คอยขัดสมุนไพรให้ และพอวันไหนว่างเว้นจากงานแสดงก็จะแอบชะแว้บไปสปาอาบน้ำแร่แช่น้ำนมทันที ว่าแล้ว inจึงเกาะติดวันว่างที่เอ๋แวะไปขัดตัว & ลงอ่างแช่น้ำนมที่ Zensala Spa ย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา รีบตามเธอไปลงอ่างเลยค่ะ

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)