นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 3 ฉบับที่ 7 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 7 เมษายน 2551

+ Mind Plus อัพเกรดสุข สนุกรับร้อน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 3 ฉบับที่ 7 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

WOMAN PLUS Free Magazine 7ฉบับที่ 6 ระหว่างวันที่ 16-30 March 2008 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)Mind Plus+ Woman@Workดีเจสาวเปรี้ยวมากความสามารถ ธันยาอัณณ์ ตัณฑเสถียร ดีเจเป้-ธันยาอัณณ์ ตัณฑเสถียร ดีเจสาวแห่งคลื่น Virgin Soft 103 ซึ่งจัดรายการในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00-23.00 น. เริ่มแรกเธอเริ่มงานจากการเป็นพิธีกรรายการทีวี รวมถึงพิธีกรอีเวนท์ต่างๆ รวมถึงการเป็นนักจัดรายการวิทยุ แต่ละงานที่เธอทำล้วนเกี่ยวกับการสื่อสาร ซึ่งสำหรับเธอแล้วนี่เป็นงานที่ทำให้ได้พูดคุยและพบเจอผู้คนหลากหลาย และงานดีเจให้ความรู้สึกดีๆ มากมายแก่เธอจากเหล่าบรรดาแฟนรายการ + Feature Let’s Your Heart & Soul take a Vacation อากาศร้อนระอุแบบนี้ นอกจากจะเป็นการตอกย้ำเรื่องสภาวะโลกร้อนให้เป็นที่ประจักษ์แล้ว ยังเป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาแล้วที่เราคงต้องไปพักร้อนกันสักที เย้! แต่อ๊ะๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่า เรากำลังจะมาชวนคุณเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า จองตั๋วเครื่องบิน เพื่อไปเที่ยวหย่อนใจที่ไหนสักแห่ง แหมก็ในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้ สาวหัวใจพลัสอย่างเรา น่าจะมีแพ็คเกจพักร้อนแบบประหยัด ชนิดที่ไม่ต้องเสียสตางค์อะไรมากมาย แต่กลับได้มาซึ่งพละกำลังทางจิตใจและความรู้สึก มากพอที่จะทำให้แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่แค่ไม่กี่ขีดกลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้ง เอ้า เลือกแพ็คเกจเก๋ๆ ที่เหมาะกับตัวคุณได้เลย + Woman On Topกฎเหล็กไซเบอร์เซ็กซ์ นั่นแน่ แอบหนีแฟนมาเล่นไซเบอร์เซ็กซ์ละสิ แค่เล่นแก้เบื่อ หรือแค่เป็นกระษัยเติมสีสันให้ชีวิตนิดหน่อย ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่อย่า ถึงขนาดติดหนึบ วันๆเอาแต่นั่งหน้าจอ จนแทบไม่รู้ว่าคนตัวเป็นๆ นั้นเป็นอย่างไร ยึดสายกลางเอาไว้ดีกว่า และที่สำคัญอย่าให้แฟนตัวจริงรู้เป็นอันขาด ดังนั้น ควรเล่นไซเบอร์เซ็กซ์ในห้องที่ปลอดภัย มีเพียงเรากับคอมพิวเตอร์ เพื่อสะดวกเวลาส่งเสียงครวญครางอื้ออ้าไงคะ ติดตามได้ใน http://www.womanplusonline.com/ นะคะ

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)