ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน
ราคาบนปก : 100 บาท
ISSN : 0857-7838
บริษัท : ARIP Public Company Limited.
เว็บไซต์ : www.arip.co.th
อีเมล : bcom@arip.co.th
วางแผง : 20 สิงหาคม 2558
สั่งซื้อนิตยสาร BUSINESS+ ปีที่ 26 ฉบับที่ 318 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee
ซื้อเลยFUTURE LEADERS อนาคตการเติบโตแบบยั่งยืน
คนรุ่น 1 ตั้งแต่ กิจกรรมการมาแบบเสื่อผืน หมอนใบ กว่าจะยิ่งใหญ่แบบวันนี้ได้ต้องฟันฝ่าสารพัดความเหนื่อยยาก ชีวิตก็เหมือนคลื่นกระทบฝั่ง คลื่นไหลไปแล้ว ไม่ย้อนกลับ ขณะที่คลื่นลูกหลังจะผลักดันคลื่นลูกแรกกระทบฝั่ง สัจธรรมนี้ไม่มีใครหลีกพ้น
เมื่อศัตรูกลายเป็นมหามิตร
การเดินทางไปพบประธานาธิบดีโอบามาของ เหงียนฟู้ จ่อง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ เวียนนามเมื่อเร็วๆนี้ เป็นการส่งสัญญาณที่ชัดเจนว่า บัดนี้ประเทศเวียดนามและสหรัฐเมริกา ที่เคยเป็นศัตรูกันในสนามรบได้กลายมาเป็นพันธมิตรกันแล้ว
ลีวายส์ ดูดกำลังซื้อกลุ่มผู้หญิง
ลีวายส์ แบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังเคยมีอดีตที่ประสบความสำเร็จ แต่การมาของยีนส์ในกลุ่มฟาสต์แฟชั่นอย่าง Zara H&M หรือแม้แต่ดีเซล ทำให้สถานการณ์ของลีวายไม่สู้ดีนัก