นิตยสาร เปรียว

ปีที่ 35 ฉบับที่ 732 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 35 ฉบับที่ 732 สิงหาคม 2558

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0857-0299

บริษัท : บริษัท เปรียว จำกัด

เว็บไซต์ : www.priewmagonline.com

อีเมล : info@priewmagonline.com

วางแผง : 12 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เปรียว ปีที่ 35 ฉบับที่ 732 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

STRAIGHT TO NO.1 โดย แคท-เซฟฟานี่ อาวะนิค, วงศ์วรุตม พิรุณJUNGLE HEAT โดย JACKIE@THE ONLY MODELLING

INTERVIEW

ชีวิต 360 องศาของ รัสมี ทองสิริไพรศรี

นานเท่าไหร่แล้วที่เราจะเห็น ลูกหมี-รัสมี ซูเปอร์โมเดลสาวผิวน้ำผึ้งคนนี้โลดแล่นอยู่บนแคตวอล์คแทบทุกเวทีบางทีเราก็เห็นเธอไปเป็นนักแสดง เป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือแม้กระทั่งเป็นนักเขียนที่มีผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์เลยทีเดียว


SINGHA LIFE

ปวีณ์นุช แพ่งนคร พยายามทำให้คนรัก

หลายคนรู้จักเธอในบทบาทเจ๊โฉมและชลลี่ ในซิทคอมชื่อดังของ GTH รวมถึงการเป็นพิธีกรฝีปากกล้าในรายการต่างๆ แต่เบื้องหลังตัวตนที่แท้จริงของปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช คือบุคคลธรรมดาที่หลงรักการเขียนบท หยิบจับมุขฮาๆ มาใส่ให้ตัวละครรวมถึงการทำหน้าที่คุณแม่ลูก2 อย่างมีความสุข


SPOTLIGHT

ใครที่หลงรักนางเอกพันล้านเจ้าของนัยต์ตาคมคู่สวย กับพระเอกร้อยล้านมาดเซอร์ที่มีความเป็นธรรมชาติในตัวเองสูงที่ฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ เห็นทีว่าความฝันของคุณคงเป็นจริงแล้ว ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ จะโคจรมากพบกันครั้งแรกในหนังรักคอนเท้นต์ใหม่แบบฉบับผู้กำกับสุดครีเอท

HOT SHOTS โดย ไกรฤกษ์ ชื่นวัฒนพงศ์

นิตยสาร เปรียว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)