นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 สิงหาคม 2558

COVER DUO Mother of the Year 2015! ซาร่า คาซึงกินี กับน้องแม็กซ์เวลส์ วัย 11 เดือน กินนมแม่ แต่ยังท้องผูก แม่ท้องต้องู้ บลาสโตซิสท์ นวัตกรรมล่าสุดแก้ปัญหามีลูกยาก ไทรอยด์เป็นพิษตอนตั้งท้อง เคยเสริมหน้าอกก่อนมีลูก แม่ท้องกินอย่างไรไม่ให้ลูกเป็นภูมิแพ้ แพ้นมวัว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด Get Milk Issue ดื่มนมกันเถอะ ยิ่งดื่ม ยิ่งแข็งแรง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 4 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 126 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER DUO โดย แม็กซ์เวลล์ ดี แองเจโล คาซิงกินี และ ซาร่า คาซิงกีนี

นิตยสาร เรียลพาเรนติ้ง ได้จัดกิจกรรมให้ผู้อ่านร่วมโหวตสุดยอดครอบครัวและองค์กรสนับสนุนสถาบันครอบครัวแห่งปี ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 แล้ว และในฉบับสิงหาคมนี้ เราได้เชิญเจ้าของรางวัลคุณแม่แห่งปี ซาร่า คาซิงกินี มาขึ้นปกพร้อมกับลูกชายสุดหล่อน้องแม็กซ์เวลล์ เด็กชายที่เกิดมาพร้อมกับแฟนคลับนับหมื่นนับแสน

ages+stages 5-8 : ไม่มากไม่น้อย ขอแค่เรียกได้เต็มปาก 'นั่น...ที่ของฉัน'

"พื้นมุมใดมุมหนึ่งของบ้านที่เป็นของลูกอย่างแท้จริง" คือสิ่งจำเป็นที่แสดงว่า คุณเข้าใจความสำคัญของเรื่องพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเด็กๆ

pregnancy focus : กินอย่างไรลูกไม่แพ้อาหาร

การงดกินอาหารเสี่ยงแพ้ นอกนั้นจากไม่ช่วยป้องกันลูกจากภูมิแพ้แล้วยังทำให้ลูกมีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ด้วย

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)