นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 33 ฉบับที่ 780 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 33 ฉบับที่ 780 สิงหาคม 2558

Babies on the way ภรรยาและว่าที่คุณแม่ บทบาทใหม่ของนางแมวป่า โอปอล์ SCOOP อยากเป็นแม่แต่ยังหาพ่อของลูกไม่ได้ทำไงอะ 12 เทคนิคเพิ่มความสาวปรับลุคให้ดูเยาว์วัย ทรงผมเร่งด่วน 5 นาทีก็สวยได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 31 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 33 ฉบับที่ 780 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BABIES ON THE WAY โดย โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล

Lost In Chinatown โดย Sveta Golubushkina @WM ModelTalk-a-Tive : 'ภรรยาและว่าที่คุณแม่' บทบาทใหม่ของนางแมวป่า โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล

มีคำพูดว่า "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันที่เป็นเจ้าสาว" แต่สำหรับโอปอล์ (ปาณิสรา อารยะสกุล) แล้วเราคิดว่าเธอสวยที่สุดในวันที่กำลังเป็นแม่คน

ภาวะซึมเศร้าที่เกิดขึ้นระหว่างการตั้งครรภ์ทำอะไรผู้หญิงคนนี้แทบไม่ได้ เธอยังคงยิ้มสดใสและปล่อยคำพูดที่ทำให้คนรอบข้างหัวเราะตามได้เช่นเคย

Outstanding : MOM'S STORIES เรื่องราวดีๆ ของ 'แม่' คนดัง

ต้อนรับวันแม่ด้วยบทบาทของแม่ ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ "เพศแม่" เท่านั้น แต่ยังมีทั้งเรื่องราวแซ่บๆ จาก "ขุ่นแม่" ในวงการแฟชั่นและเรื่องราวซึ้งๆ ของผู้ที่ทำหน้าที่เป็นทั้ง "พ่อและแม่" ที่นอกจากจะชวนให้อิ่มเอมใจแล้ว ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศให้วันแม่นี้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักแน่นอน

คุณแม่ยังสาว (สวย) ซาร่า คาซิงกินี และน้องแม็กซ์เวลล์ ดิ แองเจโล คาซิงกินี

Me&My : taste of chef

นี่คือสองพี่น้องเชฟ #หล่อหนักมาก ที่มีสาวๆ แอบถ่ายรูปส่งไปกรี๊ดกับเพื่อนไม่แพ้เมนูอาหาร! คริส-ธนกฤต และ กันน์-สุรวิศ แสงวณิช แท็กทีมกันมาเล่าเรื่องราวเส้นทางกว่าจะเป็นเชฟด้วยวัยเพียงยี่สิบต้นๆ งานนี้มีทั้งโหดปนดราม่า แถมยังคอนเฟิร์มว่าฝีไม้ลายมือการทำอาหารเด็ดไม่แพ้หน้าตา จนต้องตามมาชิม-แชะ-ชม (เชฟ) ด้วยตัวเอง

นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)