นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 9 ฉบับที่ 6 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 6 กรกฎาคม 2558

Korat แห่เทียนโคราช โคราชครบเครื่องเรื่องเที่ยว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 23 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 9 ฉบับที่ 6 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

VOYAGE : Stay a little longer at Korat โคราช...เมืองนี้ที่รัก

นครราชสีมา จังหวัดที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยและมีประชากรมากเป็นอันดับ 2 รองจากกรุงเทพมหานคร จังหวัดที่เปรียบเสมือนประตูสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นศูนย์กลางทางการศึกษาและเศรษฐกิจของภูมิภาคและเป็นเมืองที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ นับแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน ความหมายทางวิชาการว่าไว้ในบริบทข้างต้นนั้น แต่นิยายของเมืองโคราชในสายตาของนักเดินทาง โคราชเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่มีเบื่อ เที่ยวได้หลากหลายอารมณ์ เป็นเมืองลำดับต้นๆ ที่ใครหลายครขอมาเที่ยวได้ทุกปี แล้วเที่ยวแต่ละครั้งแต่ละที่ก็ขออยู่พักกันนานๆ จะบอกว่าเมืองนี้มีเสน่ห์เหลือล้นก็คงไม่ผิด เอาเป็นว่าโคราช เมืองนี้ที่พี่รัก...ขออยู่ต่อนานๆ ได้ไหม

ON THE TRAIL : บนเส้นทางสายปราสาท สระแก้ว-บุรีย์รัมย์

ความร้อนกระจายตัวปกคลุมไปทั่ว หน้าร้อนปีนี้เนิ่นนานกว่าทุกปี จนทำให้ฤดูฝนขยับเคลื่อนออกไป วันเวลาที่คิดว่าจะได้เห็นทิวทัศน์สองข้างทาง เขียวขจีพลันมลายไปสิ้น ทั้งๆที่ผมเริ่มต้นการเดินทางในช่วงต้นฤดูฝนไปแล้ว ปรากฏการณ์เอลนิโญ่พ่นพิษร้ายได้อย่างไม่ปราณี ยอมรับเลยครับว่าปีนี้ร้อนแล้งที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เครื่องวัดอุณหภูมิภายในรถบอกว่าตอนนี้ 40 องศา เซลเซียส เห็นตัวเลขอย่างนี้แทบจะไม่อยากออกนอกตัวรถเลยครับ

VALUE TRIP : เที่ยวนครปฐมชมวิถีไทยริมน้ำ

ฤดูฝนล่วงเข้ามา แต่อากาศบ้านเรายังแปรปรวน บางวันฝนตก บางวันแดดร้อน เรื่องลมฟ้าอากาศก็มีผลไม่น้อยต่อการวางแผนท่องเที่ยว ยิ่งถ้าเป็นการเที่ยววันเดียวด้วยแล้ว เลือกสถานที่ใกล้ๆ เดินทางสะดวก จะอุ่นใจมากกว่า อย่างทริปนี้พวกเราสามคนวางแผนไปเที่ยวนครปฐม ชมความงามของวิถีชีวิตริมน้ำ ลองเลือกเที่ยวในเส้นทางใกล้ๆ ที่ยังไม่มีโอกาสไปสัมผัสสักที

นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)