นิตยสาร CAR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 กรกฎาคม 2558

Lamborghini Aventador LP750-4 Superveloce ปราบพยศกระทิงดุตัวล่าสุดที่สเปน BIG DRIVE Audi's RS3 แฮตช์แบ็กสุดจักจ้าน สงครามเทอร์โบ Ferrari ดวลกับ Porsche INSIDE Aston's Q Branch bunker ผู้ปรับสภาพ DB5 ในราคา 350,000 ปอนด์ สเตอร์ลิง พร้อมรุ่น One-77 จอดเกลื่อน EXCLUSIVE I'm an SUV, spec me out of here Volvo และ Land Rover จัดหนักในตลาดเอสยูวีสุดหรู TECH Seethrough cas! สายตาเอ็กซเรย์ขจัดปัญหาล้อแม็กขูดขอบทาง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-409944

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.carmagazine.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 21 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CAR ปีที่ 11 ฉบับที่ 131 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LAMBORGHINI AVENTADOR LP720-4 SUPERVELOCE IN BARCELONA

Redefining Gravity

อีกหนึ่งตำนานสุดยอดซูเปอร์คาร์ในฝันที่ขึ้นชื่อเรื่องความแรงและความเบาของแบรนด์กระทิงดุ Lamborghini คงจะไม่พ้นรุ่นพิเศษที่มี 2 ตัวอักษรย่อต่ท้ายคือ SV ย่อมาจาก Superveloce (ซูเปอร์เวโลเช่) ที่แปลกออกมาได้ว่า Super fast หรือ โครตเร็ว นั่นเอง


CABRIO TEST 911 TURBO S VS CALIFORNIA T

GAS & AIR

เป็นครั้งแรกที่ Poesche และ Ferrari ผลิตรถคู่แข่งกันโดยตรง แต่ยนตรกรรม เปิดประทุนพลังเทอร์โบ 552 แรงม้า คันใด จะหล่อ แรง หรือเร้าใจสาวๆ มากกว่ากัน


COLORGLO INTERNATIONAL THAILAND

นับเป็นข่าวดีของผู้รักรถเป็นชีวิตจิตใจ ที่ปัจจุบันในบ้านเรามีศูนย์บริการด้านการดูแลลูกค้ารักษารถ ทั้งภายในและภายนอกเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้การดูแลรักษาสภาพภายในรถให้คงสภาพให้อยู่ตลอดเวลานั้นยังคงเป็นเรื่องที่ยาก


นิตยสาร CAR

นิตยสารที่รู้ลึก รู้จริง และเป็นแรงบัลดาลใจให้กับผู้ที่สนใจรถและโลกของรถ มีเนื้อหาที่ทันสมัย ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถได้อย่างครบถ้วนและยังนำพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับรถรุ่นล่าสุดและรุ่นที่น่าสนใจอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)