นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กรกฎาคม 2558

FOREVER PERFECT SANCTUARY FOR HONEYMOONERS ก้าวสู่ปีที่ 14 คัดสรรที่สุดของรีสอร์ตโรแมนติก ทั้งไทยและมัลดีฟส์ให้ชาวฮันนีมูนได้เช็กลิสต์ BEHIND THE SCENE ดับเบิ้ลความสวีตกลางทะเลมัลดีฟส์ไปกับ 2 คู่หวาน จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ กับ มะลิ-มาลินี แอดเดอเลด โคทส์ UOB PRIVI Miles ค้นพบความเหนือระดับของบัตรใบเก่งที่ตอบทุกไลฟ์สไตล์นักเดินทางพร้อมแฟชั่นพิเศษของคู่รักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เกรซ มหาดำรงค์กุล กับ นท.จงเจต วัชรานันท์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 22 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 14 ฉบับที่ 158 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Our Seacret Paradise โดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินและ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

I fall for you โดย พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสินและ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

You're a perfect stranger โดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มะลิ-มาลินี โคทส์

STAY in style : Meeru Island Resort & Spa

ท้องฟ้าสีฟ้าใสและท้องทะเลที่เล่นระดับสีสันได้อย่างสวยสดเป็นหนึ่งในเสน่ห์น่าหลงใหลของหมู่เกาะมัลดีฟส์ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนอิเลิฟตั้งแต่มองลงมาจากเครื่อบิน จึงไม่น่าแปลกใจที่มัลดีฟส์มีรีสอร์ตทุกระดับผุดขึ้นบนเกาะต่างๆ

ONE FINE day : Would You Like Some Pasta or Me?

หนึ่งในคุณสมบัติหลายข้อที่ผู้หญิงชื่นชอบ นอกจากการเป็นคนดี ซื่อสัตย์ อารมณ์ขัน และมีความรับผิดชอบแล้ว สาวๆส่วนใหญ่มักจะบอกว่า ผู้ชายที่ทำอาหารเก่งแหละโดนใจมากๆ ฉบับนี้ทาง honeymoon+travel ก็เลยอยากเอาใจสาวๆ ทั้งหลายด้วยการคว้า เจมส์ ณ ถลาง เชฟหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แห่ง Vino di Zanotti Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียน ขึ้นชื่อของเครือ Zanotti Group มาโชว์ลีลาการทำอาหารอิตาเลียนควบคู่กับ Executive Chef ของทางร้าน

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย เกรซ มหาดำรงค์กุล และ น.ท. จงเจต วัชรานันท์


นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)