นิตยสาร SLIM UP

ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 March 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 มีนาคม 2551

The Most Sexiest ปานวาด เหมณี Baby(Face) Forever ขจัดความหย่อนคล้อยอย่างมืออาชีพ 1 week Fit & Firm กระชับเรียวแขนสวยใน 1 สัปดาห์ How to Respect น่าเชื่อถือด้วยบุคลิกภาพ Veggie Rock Salad 2 กิโลฯ .ใน 5 วัน สลัดมหัศจรรย์ 900 กิโลแคลอรี่ ใน 30 นาที กับ SRS Impact Slim Up Center

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-9116

บริษัท : บริษัท Next Generation Publishing จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : atikan_sub@msbkk.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SLIM UP ปีที่ 1 ฉบับที่ 9 มีนาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

News Release Issue 9 Slim Up Magazine Sexy Star “เป้ย ปานวาด” ต้อนรับหน้าร้อนกับแฟชั่นสุดเร่าร้อนของ “เป้ย ปานวาด” ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วคงจะใจละลาย พร้อมบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกของเธอ มาคราวนี้เธอไม่ได้มาคนเดียวเธอควงคู่นายแบบสุดหล่อ ใครอยากเห็นต้องพลิกเข้าไปดูในเล่ม เคล็ดลับความสวยใหม่ๆ จากพี่แอน “อังคณา ทิมดี” ให้อินเทรนด์รับหน้าร้อน โดยในเล่มนี้พี่แอนมีเคล็ดลับที่สามารถทำให้ผิวของคุณเป็นสีแทนมาฝาก สาวคนไหนสนใจพลิกอ่านได้ที่ คอลัมน์ “Beauty Opening by Angkana” ทานของว่างอย่างไรไม่ให้อ้วน ในเล่มนี้เรามีการแนะนำของว่างระหว่างวัน ที่สามารถทำให้คุณคลายหิวได้ และไม่ทำให้คุณอ้วน ในคอลัมน์ “Flashing Tips” ในคอลัมน์ “What’s Up” นำเสนอการแก้ปัญหาผิวพรรณด้วย Laser ไม่ว่าจะเป็นการลอกผิว จี้ไฝ การตระตุ้นคอลลาเจน สามารถทำได้โดยใช้เลเซอร์ ยังมีคอลัมน์อีกมากมายที่น่าสนใจคุณสามารถหาอ่านได้ใน Slim Up Magazine เล่มล่าสุด หน้าปก “เป้ย ปานวาด” เร็วๆนี้

ภาพแฟชั่นในเล่ม โดย เป้ย ปานวาด เหมมณี, Akihiro Sato

ile de la mode โดย Luba

Sport Man VS Sport Entertainer is My Passion โดย พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน

เปลวแดดร้อนระอุในยามที่ฤดูกาลกำลังจะก้าวย่างเข้าสู่หน้าร้อนเช่นวันนี้ ไม่ได้เป็นอุปสรรคขัดขวางการไปนั่งจับเข่าคุยกับแขกคนพิเศษของเราในครั้งนี้ เรานัดหมายกันที่ Siam @ Siam โรงแรมสุดเทรนดี้อีกแห่งหนึ่งของกรุงเพฯ ซึ่งน่าจะเหมาะอย่างยิ่งกับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มน้อยคนนี้ และหากเอ่ยถึงชื่อเสียงเรียงนามของเขา หลายคนอาจถึงบางอ้อ!!! ยิ่งเป็นแฟนลูกหนังเลือดไทยด้วยแล้ว การันตีเลยว่าคุณต้องรู้จักเขาทั้งคู่นี้อย่างดีแน่ๆ ปิยะพงษ์-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน สองพ่อลูกที่มีครรลองชีวิตประหนึ่งถอดแบบกันมาอย่างไม่ผิดเพี้ยน

Health Spotlight : Charming Star โดย นะโม ทองกำเหนิด

นะโม ทองกำเหนิด คือชื่อของหนุ่ม Health Spotlight ของเรา ซึ่งเป็นที่รู้จักและคุ้นตาเป็นอย่างดี ของเหล่าคอภาพยนตร์แนวลึกลับ สั่นประสาท ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง ‘ลองของ 1’ ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขา ที่เป็นเหมือนใบเบิกทางบนถนนสายบันเทิง ตามมาด้วยภาพยนตร์แนวเดียวกันอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ‘แฝด’ ‘ผีจ้างหนัง’ และล่าสุดกับบทบาทในภาพยนตร์ไสยศาสตร์เรื่อง ‘ลองของ 2’

นิตยสาร SLIM UP

The Most Sexiest ปานวาด เหมณี Baby(Face) Forever ขจัดความหย่อนคล้อยอย่างมืออาชีพ 1 week Fit & Firm กระชับเรียวแขนสวยใน 1 สัปดาห์ How to Respect น่าเชื่อถือด้วยบุคลิกภาพ Veggie Rock Salad 2 กิโลฯ .ใน 5 วัน สลัดมหัศจรรย์ 900 กิโลแคลอรี่ ใน 30 นาที กับ SRS Impact Slim Up Center

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)