นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 31 ฉบับที่ 748 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 748 เมษายน 2551

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 31 ฉบับที่ 748 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ภาพแฟชั่นในเล่ม โดย แอน ทองประสม

ภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ZORANA

ด.ต.สมศักดิ์ บุญรัตน์ ครูตำรวจข้างถนน

เขาสอนหนังสือให้เด็กเร่ร่อนข้างถนนโดยไม่ต้องมีกระดานดำ ไม่ต้องใช้เงินมาก มีแต่หัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเมตตา โดยทำมาเกือบสิบปีแล้ว และสิ่งที่ได้กลับมาคือความสุขใจ

คุณหญิงฟิโนล่า จาฏามระ ทำด้วยแรงใจ

เธอตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่อยู่ที่เมืองไทยเพียงด้วยความรักและศรัทธาในคู่ชีวิต และให้การสนับสนุนในงานที่เขาทำอย่างเต็มที่ ด้วยเธอรู้ว่างานนั้นเป็นงานที่ให้ประโยชน์แก่สังคมส่วนรวม

เรย์ แมคโดนัลด์..อีสาน ไอดอล

พบกับในอีกมุมหนึ่งของเขา หนุ่มที่เคยเกเรแบบสุดๆ แล้วกลับตัวกลับใจ จนเป็นไอดอลให้กับหลายๆคน และเป็นบทพิสูจน์ว่า จากสีดำกลายเป็นสีขาวได้

ลบรอยตีตรา

‘คนขี้คุก’ ที่ตัดสินใจลุกขึ้นสู้อีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้หลุดพ้นจากตราที่ถูกสังคมตีให้อย่างไม่ยุติธรรม เพื่อเรียกร้องสิทธิความเป็น’ ผู้บริสุทธิ์’ คืนมา

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)