นิตยสาร QP MAGAZINE

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 กรกฎาคม 2558

MB&F LEGACY MACHINE 101 FROST CHOPARD "As A Boy Cars Came Before Watches" TIFFANY & CO New York Minute

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : Penta Watch Co.,Ltd

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 25 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร QP MAGAZINE ปีที่ 8 ฉบับที่ 85 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE REVOLT OF HOROLOGY

ในโลกแห่งนาฬิกาจักรกลชั้นสูง การบ่มเพาะความรุ่งโรจน์จากอดีต และการสืบสานวัฒนธรรมในการผลิตกลไกเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่อง แต่ในวันหนึ่งเมื่อ Maximilian Busser and Friends หรือ MB&F ได้กระโดดเข้ามายังโลกแห่งนาฬิกาจักรกลชั้นสูง พร้อมกับนำเสนอจินตนาการผ่านกลไกอันสลับซับซ้อนที่ได้แรงบันดาลใจจากความล้ำเลิศของอดีต จึงเป็นจุดเปลี่ยนให้เราได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ให้เราได้เห็นว่านาฬิกาสามารถเป็นได้มากกว่าเครื่องบอกเวลา


IN FOCUS

ON TOP OF THE WORLD

นาฬิกา Heritage รุ่นใหม่ที่บอกโซนเวลาโลกคือหนึ่งผลงานแห่งความเป็นเลิศด้านเรือนเวลาซึ่งกำลังเติบโตจาก Montblanc ในราคายุติธรรม


ORIGINAL SWISS ARMY I.N.O.X. RED-VICTORINOX SWISS ARMY

Victorinox ชื่อนี้เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วถึงความแข็งแรงในเรื่องของคุณภาพ โดยเฉพาะมีดพกสวิตเซอร์แลนด์ที่เป็นตำนานและยอมรับกันมานานหลายยุคสมัย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 130 ปี ทาง Vitorinox จึงได้ผลิตนาฬิการุ่นพิเศษเพื่อเป็นสัญลักษณ์เป็นการตอกย้ำความเป็นตำนานของ Victorinox กับคอลเลคชั่นของ "I.N.O.X."


นิตยสาร QP MAGAZINE

MB&F LEGACY MACHINE 101 FROST CHOPARD "As A Boy Cars Came Before Watches" TIFFANY & CO New York Minute

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)