นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 36 ฉบับที่ 909 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 909 กรกฎาคม 2558

เมื่อ 50ปี ที่แล้ว นักเรียนชาย-หญิง เขารักกันยังไงและเรียนกันยังไง คุณหมอขา"ฉี่"กัดคุณยาย เฉาะ "เสียงห้าว" ผู้ชายให้เป็นสาวได้ ประสบการณ์นอนกับเมียที่วิญญาณสามียังตามอยู่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 36 ฉบับที่ 909 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สวนกุหลาบแสนสวย ของเจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโก

ทุกประเทศย่อมมีทั้งคนรวยและคนจนอยู่รวมกัน แต่มีอยู่ประเทศหนึ่งซึ่งประชากรล้วนเป็นเศรษฐี คือ ประเทศโมนาโก อยู่ในทวีปยุโรป


เจ้าชายคาร์ล ฟิลิป แห่งสวีเดน เสกสมรสกับ อดีตนางแบบกึ่งเปลือย

เจ้าสาวแสนสวยผู้มีชะตาชีวิตดั่งเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าผู้นี้ ในอดีตเธอเคยเป็นนางแบบกึ่งนู้ดเปลือยอก สวมเพียงบิกินีตัวน้อยถ่ายนิตยสารสำหรับผู้ชายเธอเคยศึกษาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ทำงานหารายได้ด้วยการเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหาร อีกทั้งเคยเป็นดาราในรายการทีวีเรียลิตี้ ที่ทั้งรายการต้องนุ่งน้อยห่มน้อยโชว์เรือนร่างตลอดเวลา


ถูกเอาปืนจ่อหัวที่กัวเตมาลา

เพราะภารกิจที่ต้องดูแลเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่"เนปาล"เมื่อไม่นานมานี้ทำให้ผมอดคิดถึงชีวิตของตัวเองตอนที่เกิดเหตุแผ่นดินไหวที่ประเทศกัวเตมาลาจนทำให้ผมเกือบเอาชีวิตไปทิ้งไม่ได้

นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

เมื่อ 50ปี ที่แล้ว นักเรียนชาย-หญิง เขารักกันยังไงและเรียนกันยังไง คุณหมอขา"ฉี่"กัดคุณยาย เฉาะ "เสียงห้าว" ผู้ชายให้เป็นสาวได้ ประสบการณ์นอนกับเมียที่วิญญาณสามียังตามอยู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)