นิตยสาร LIPSLUXE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 28 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 28 เมษายน 2551

TRUE FRIENDS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPSLUXE ปีที่ 2 ฉบับที่ 28 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ENCHANTING MAGIC โดย เบญจวรรณ เทิดทูนกุล, พิชญ์สินี ตันวิบูลย์

LUXE TALKS WITH COVER GIRL : ALL ALLURE โดย เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร

วงการบันเทิงในวันนี้หลายคนบอกว่า “ดังยาก ดับเร็ว” กว่าจะเบียดตัวมายืนอยู่แถวหน้า ทอแสงจ้าให้ผู้คนเห็นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดาวหลายดวงเลยต้องอาศัยวิธีปลุกกระแส หนึ่งในวิธีที่นิยมทำกันก็คือ การลุกขึ้นมาทำตัวเซ็กซี่เพื่อสร้างกระแสให้เป็นที่จับจ้องและกล่าวขานถึง
มาฟังความเห็นของดาวดวงนี้กันดีกว่า เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร นับเป็นดาวที่มีข่าวคราวให้ได้ยินบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเร่องความรัก ความแรงในเรื่องเซ็กซี่ รวมทั้งความ ‘แรง’ ในถ้อยคำที่เธอให้สัมภาษณ์กับนักข่าวผ่านทางสื่อต่างๆ

HEART DESIRES โดย Emiko

LUXE TALKS : TRUE FRIENDS

โดย สุดา ชื่นบาน-ฉันทนา กิติยพันธ์, ม.ร.ว.โสรัจจ์ วิสุทธิ-อนันต์โรจน์ ทังสุพานิช, อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์-สมพร ธิรินทร์, ภัครมัย โปตระนันทน์-พันกร บุณยะจินดา, รัศมี มาลัยวงศ์-ราศี วัชรพลเมฆ, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์-นพรรณ เหมทานนท์, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์-คชาภา ตันเจริญ เสียงหัวเราะคือยาวิเศษที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อหา ทำให้ร่างกายได้กระตุ้นการสร้างเอ็นดอร์ฟินหรือ ‘สารสุข’ ซึ่งเป็นสารเพิ่มภูมิต้านทานโรคได้ การมีเพื่อนคู่ตัว มีเสียงหัวเราะเบิกบานใจ จึงทำให้ชีวิตเราสุขได้อย่างนี้นี่เอง เพื่อนคือสิ่งที่เสริมสุขให้กับชีวิต แม้มีทุกข์มาเยือน เพื่อนก็ทำหน้าที่สลายทุกข์ให้จางลงได้ เมื่อการมีเพื่อนรู้ใจเข้าใจกันอย่างสุดซึ้ง มาทำให้ชีวิตเต็มด้วยเสียงหัวเราะแล้วจะรักษามิตรภาพดีๆ เช่นนี้ให้ยืนยาวได้อย่างไร ติดตามไปค้นหาคำตอบกับเพื่อนซี้ในแบบต่างๆ กับ LUXE ได้เลยค่ะ

LUXE SPECIAL TALKS : ALWAYS IN MIND โดย ผุสชา โทณะวณิก, ทัศนพงษ์ สวัสดิพงษ์, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร

เพื่อนที่สนิทกลมเกลียวนั้น คือคนที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ ทำให้เราได้เปล่งเสียงหัวเราะ เพื่อนสามารถช่วยเราปัดเป่าความทุกข์ได้ แล้วหากวันใดวันหนึ่ง เพื่อนที่ผูกพันกับใจเราต้องมีอันจากไป คนเข้าใจที่เราคุ้นเคย คนที่มีความเห็นลงรอยที่เคยพูดคุยกันทุกเมื่อเชื่อวัน แต่วันนี้ไม่มีเขาอยู่แล้ว ก็คงจะมีภาพของความประทับใจและความทรงจำดีๆ เท่านั้นที่จะเยียวยาคนอยู่ให้คลายเหงาได้ ต่อไปนี้คือคู่เพื่อนสนิทที่เพียรระลึกถึงเพื่อนผู้จากไป นอกจากจะคิดได้ว่าชีวิตนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอนแล้ว เขาและเธอยังได้ข้อคิดดีๆ สำหรับการดำเนินชีวิตต่อไปในวันข้างหน้าด้วย

LUXE CELEBUTANTE

จอห์น ภมรมนตรี
ไม่สงสัยเลยว่าทำไมหนุ่มน้อยคนนี้ถึงได้รับฉายาว่า ‘บาดจิต’ เพราะเขามีดวงตาคมสวยชนิดที่เพ่งมองสาวคนไหนเป็นต้องใจละลายได้ และวรรคทองสุดโปรดที่หวานเจี๊ยบเสียจนจูเลียตได้ยินแล้วอาจจะต้องขอเปลี่ยนใจจากโรมิโอเลยทีเดียว “ไอน์สไตน์บอกว่า ‘Gravity is not responsible for people falling in love’ ครับ” จอห์นกล่าวอย่างอารมณ์ดี พร้อมให้เหตุผลว่า เขาเห็นด้วยกับนักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ ด้วยเชื่อว่าแรงโน้มถ่วงไม่สามารถดึงให้ใครตก (ลงไปใน) หลุมรัก เพราะเราทุกคนล้วนตกลงไปเองการุจิต ใบหยก
ความฝันอันสูงสุดของบุ๋ม คือการได้เป็นเจ้าของบูติกโฮเต็ลเล็กๆ ที่ริมทะเล แต่มีข้อแม้นิดหนึ่งว่า โรงแรมของเธอขอไม่เสิร์ฟอาหารประเภทปลาซึ่งมาในรูปแบบที่เห็นครบทั้งตัว เนื่องจากสิ่งที่สาวน้อยคนนี้กลัวที่สุดก็คือปลาที่อยู่บนบก บุ๋มเล่าว่าความกลัวที่ค่อนข้างจะแปลกประหลาดนี้ เกิดขึ้นจากการที่ปลาคาร์ฟตัวหนึ่งในบ่อปลาของที่บ้านกระเด็นใส่ตัวเธอเข้าโดยบังเอิญ ตั้งแต่เมื่อครั้งยังเล็ก จากนั้นเป็นต้นมาบุ๋มจึงรู้สึกฝังใจมาตลอดว่าปลาทุกชนิดที่ยังครบ 32 หรือพูดง่ายๆ ว่ายังไม่ได้รับการแปรรูปเป็นชิ้น คือสิ่งมีชีวิตที่ทำให้รู้สึกขนพองสยองเกล้าได้ไม่ต่างจากความรู้สึกที่คนส่วนใหญ่มีต่อแมลงสาบ

นิตยสาร LIPSLUXE

TRUE FRIENDS

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)