นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1047 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1047 กรกฎาคม 2558

งานหนักมาราธอนแรก คนรัก และไอดอลเรื่องสุขภาพ...ไปรยา ลุนเบิร์ก ฐิติกุล อยู่วิทยา เริ่มต้นธุรกิจจากสิ่งที่ชอบ วราภรณ์ มนัสรังษี นำพามะพร้าวน้ำหอมไทย ดังไกลทั่วโลก Writer's room อ่าน เขียน แบบคุณหมอ 'พงศกร' Keep it Simple ง่ายเข้าไว้ ชีวิตไม่ยาก HOME หนังสั้นเด็กม้ง เริ่มฉบับนี้เดนมนุษย์ ของ โบตั๋น เปลวสุริยัน ของทมยันตี ตอนจบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 47 ฉบับที่ 1047 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Dawn TO Dusk โดย ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

แขกรับเชิญ : งานหนัก มาราธอนแรก คนรัก และไอดอลเรื่องสุขภาพ...ไปรยา ลุนเบิร์ก

ไม่ว่าคุณจะรู้จัก ปู-ไปรยา ในแง่มุมไหน...จะเป็นนางเอกสาวสวยเริ่ด หรือนางแบบหุ่นเป๊ะ หรือบางคนอาจแอบคิดว่าเธอคงหยิ่งตามประสาคนสวยเพอร์เฟกต์...แต่วันนี้เราอยากให้คุณทำความรู้จักกับเธอในแบบที่เธอเป็นจริงๆ ผ่านการพูดคุยอย่างเปิดเผย และจริงใจ

เปิดใจสนทนา : วราภรณ์ มนัสรังษี นำพามะพร้าวน้ำหอมไทย ดังไกลทั่วโลก

จากจุดเริ่มต้นของการเป็นผู้ส่งออกมะพร้าวน้ำหอมออกสู่ตลาดโลก ภายใต้ชื่อบริษทเคเฟรช โดยมีปริมาณการส่งออกประมาณ 20 ล้านผลต่อปีทั่วโลก ไม่เพียงแต่สร้างรายได้และสร้างชื่อเสียงให้กับมะพร้าวน้ำหอมคุณภาพดีจากเมืองไทย แต่คุณนิ่ม-วราภรณ์ มนัสรังษั ยังเป็นนักธุรกิจที่มีแนวคิดช่วยเหลือเกษตรกรและเครือข่ายในการให้ความรู้ต่างๆอีกด้วย

Writer's room : อ่าน เขียน แบบคุณหมอ 'พงศกร'

คุณหมอพงศกร จินดาวัฒนะ นักเขียนเจ้าของนามปากกา พงศกร เล่าถึงช่วงเวลาในการทำงานเขียนของเขา ซ฿่งเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เริ่มต้นเขียนหนังสือ แม้ทุกวันนี้เขาต้องย้ายมาทำงานในกรุงเทพฯ และจัดห้องทำงานอีกแห่งไว้ที่นี่ แต่ระบบในการทำงานที่วงไว้ก็ยังคงเหมือนเดิม

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)