นิตยสาร REAL PARENTING

ปีที่ 11 ฉบับที่ 125 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 125 กรกฎาคม 2558

อาหารออร์แกนิก ดีกับแม่-ลูกจริงหรือ แม่ท้องต้องรู้ ถ่ายเป็นสีดำ กระดูกหัวหน่าวแยกตัว 24 ชั่วโมงของแม่ท้อง COVER KID พบกับปก+แฟชั่น 8 หนูน้อย มามี่โพโค มีลูกยาก? IVF กับ ICSI ช่วยคุณได้! Scoop : Grow Organic เลี้ยงลูกอย่างไร ให้ปลอดสารพิษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : x

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.real-parenting.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 4 กรกฎาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร REAL PARENTING ปีที่ 11 ฉบับที่ 125 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 30 บาท จากราคาปก 85 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

family scoop : ครอบครัวไม่ปรุงแต่ง สร้างสุขยั่งยืน ไม่ทำร้ายธรรมชาติ

แนวคิดเกษตรอินทรีย์หรือ (Organic Agriculture) ทำผลผลิตปลอดภัยสูงสุงไม่ใช้สารเคมี ไม่มีสารเจือปน ไม่เพียงแต่ต้องการหยิบยื่นของกิน ของใช้ที่ปลอดภัยให้แก่คนเรา แต่ยังมองไกลไปทั้งระบบต้องการคืนความปลอดภัยให้สิ่งแวด้อมหรือธรรมชาติซ฿่งก็มีชีวิตเหมือนกันด้วย

kid health : จะรู้ได้ไง...ออร์แกนิกจริงหรือเปล่า

เพราะเทรนด์เรื่องสุขภาพในปัจจุบันกำลังมาแรง ทำให้สินค้าประเภทออร์แกนิกหรือชื่อภาษาไทยว่าเกษตรอินทรีย์ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้น จึงไม่แปลกที่เราจะพบเห็นสินค้าออร์แกนิกวางขายกันมากมายโดยเฉพาะอาหาร แต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าอันไหนออร์แกนิกจริงแน่!

family positive paranting : เลี้ยงลูกให้ไร้สารพิษ

เราจะนำกระแสออร์แกนิกมาประยุกต์ใช้เลี้ยงดูลูกในด้านร่างกายและจิตใจให้ปลอดสารพิษ ไร้สารที่เป็นอันตราย หมอจึงขอแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ สุขภาพกายและจิตใจอารมณ์ของลูก

นิตยสาร REAL PARENTING

นิตยสารแม่และลูกเล่มแรกในเครืออมรินทร์ที่เป็นเสมือนคู่มือการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ที่มีลูกวัย 0-12 ปี นำเสนอข้อมูลความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกในแต่ละช่วงวัย ตั้งแต่ในครรภ์ถึง 12 ปี ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ ช่วยให้ลูกเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบรอบด้าน ทั้งในเรื่องสุขภาพ ความฉลาด พัฒนาการและการเรียนรู้ รวมทั้งเรื่องการดูแลตนเองของคุณแม่และสัมพันธภาพของครอบครัว เพื่อชีวิตสมดุลของพ่อแม่ยุคใหม่ วางตลาดทุกวันที่ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)