นิตยสาร VOGUE THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 July 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 กรกฎาคม 2558

EASY CHIC The new fahion mood every woman is embracing The Ageless beauty issue นิยามความงานล่าสุดของผู้หญิงยุคนี้ Shape of the season: the long & sinple ลุคเรียงง่าย สมสบาย เทรนด์ใหม่ของซีซั่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2286-8674

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.vogue.co.th

อีเมล : promotion@serendipity.co.th

วางแผง : 27 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOGUE THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 กรกฎาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

VOGUE : The Ever-READY, The Chosen ONE, The New WAIF

The Ever-Ready ตุ๊ก-จันทร์จิรา จูแจ้ง ผู้หญิงที่รู้จักและเข้าใจตัวเองดีที่สุด
The Chosen One ช่วงชีวิตที่รุ่งโรจน์และมีสีสันของนางเอก พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
The New Wiif ญาดา วิลาเรจ นางแบบสาวรุ่นใหม่กับการขึ้นปกโว้กประเทศไทยครั้งแรก

Wild WORLD

นางแบบสาว Caroline Trentini ควงคู่นักร้องหนุ่มหน้าใหม่ชาวไอริช แบกเป้และกีตาร์ไปเที่ยวบนเขาในมาดสาวโบฮีเมียนสุดชิก

Vogue Beauty : RAY OF LIGHT

รวมเทคโนโลยีใหม่ของเครื่องเลเซอร์เพื่อความงามและ Beauty Gadgets ที่ใช้พลังงานแสงแดดสุดไฮเทคสามารถแก้ไขปัญหาผิวร่วงโรยได้อ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น ช่วยฟื้นคืนลุคอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง

Blurred Lines

ลุคของเสื้อสูทตัวเนี้ยบแมตช์กับกางเกงตัวหลวมและแอ็กเซสเซอรี่ชิ้นเด่นถ่ายทอกนิยามของแฟชั่นเวลานี้ที่เส้นแบ่งระหว่างชายและหญิงกำลังเลือนรางลงทุกที ขอต้อนรับสู่ช่วงเวลาแห่งลุคแอนโดรจีนี่อีกครั้ง

Vogue Living : Riding High

ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามในชนบทของอังกฤษ Plum Skykes ทุ่มสุดกำลังเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้ากระโดดข้ามแนวพุ่มไม้ ควบม้าไปตามทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม หรือฝึกซ้อมภาคสนาม

นิตยสาร VOGUE THAILAND

นิตยสารโว้กลำดับที่ 21 ของโลก เน้นเรื่องราวข่าวคราวเกี่ยวกับแฟชั่น รวมถึงความงาม และไลฟ์สไตล์ของทั้งต่างประเทศและในประเทศ นำเสนอผ่านมุมมองของบรรณาธิการและนักเขียนที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์เฉพาะด้านจริงๆ เป็นเสมือนเพื่อนสนิทของผู้หญิงไทยที่จะคอยแนะนำข่าวสารข้อมูลพร้อมกับสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เพื่อนเสมอ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ต้องการนำเสนอฝีมือของคนไทยเราเองจากหลากหลายอาชีพ อย่างเช่น ช่างภาพ ดีไซเนอร์ ให้เป็นที่แพร่หลายและภาคภูมิใจในความเป็นไทยร่วมกัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)