นิตยสาร 247

ปีที่ 8 ฉบับที่ 243 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 243 มิถุนายน 2558

A BEAUTIFUL MIDE บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.247freemag.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 25 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร 247 ปีที่ 8 ฉบับที่ 243 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : A BEAUTIFUL MIND บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เราสนใจความคิดของเธอในด้านนี้ ด้านที่ทำดีก็โดนด่า ทำไม่ดีก็โดนด่า แต่อะไรที่ยังคงทำให้เธอยอมโดนด่าแบบบุฟเฟต์ แต่ยังไม่หยุดทำสิ่งที่เธอกำลังทำเพื่อสังคม รวมไปถึงทำในสิ่งที่เธอรักจากช้างในจริงๆ ในอีกมุมที่เชื่อว่าน้องคนจะรู้ หรือเข้าใจ

MY WORK : THE ORGANIZER'S LIFE พาขวัญ เจียมจิโรจน์

เชื่อว่าในชีวิตคนคนหนึ่งต้องเคยไปชมงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่มาแล้วไม่ต่ำกว่าหนึ่งครั้ง แต่เคยสงสัยไหมว่าบุธงานแสดงสินค้าระดับประเทศ บูธงานแสดงสินค้าต่างๆ ที่เกิดขึ้นในไทยใครบ้างคือผู้อยู้เบื้องหลัง หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังการจัดบูธแสดงสินค้า หรือจัดงานแสดงสินค้าที่มีประสบการณ์คนหนึ่งของวงการ และเรากำลังพูดถึงอยู่ก็คือ 'พาขวัญ เจียมจิโรจน์'

นิตยสาร 247

นิตยสารรายสัปดาห์สองภาษาเล่มแรกที่ออกวางแจกกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ ออกวางแผงทุกวันพฤหัสของสัปดาห์ ด้วยยอดพิมพ์สูงถึง 400,000 ฉบับต่อปักษ์ เน้นการนำเสนอในรูปแบบของนิตยสาร Lifestyle ในแบบ How to solution มากกว่า Informative guide book จึงมีเนื้อหาครอบคลุมทุกส่วนของความสนใจของผู้อ่าน ทั้งที่ดื่ม ที่กิน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)