นิตยสาร แพรว

ปีที่ 36 ฉบับที่ 860 June 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 860 มิถุนายน 2558

Min-galaba! BIRD IN MYANMAR ห้ามพลาด! แพรวแจกรถฟอร์ด P.281 Unexpected ขุมทรัพย์อายุ 100 ปี ของ พรทิพย์ อัษฎาธร 'E แย้ม' เอฟเฟ็คท์ ชีวิตขึ้นลิฟต์ของรัดเกล้า อามระดิษ BEAUTY Tricks สวยคืนชีพหลังปาร์ตี้ นที พานิชชีวะ เสือตัวใหม่แห่งโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ Hello 168 ชีวิตดี๊ดีเพราะมีสัญญาณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 25 มิถุนายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 36 ฉบับที่ 860 มิถุนายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MINGALABA โดย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์

Hello...168 Here I Am โดย จิงจิง-วริศรา ยู และ ไอซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

BE EASY BE COOL โดย รวีวรรณ บุญประชม

SPECIAL INTERVIEW : DAW WIT YI รักจริงอะไรจริง! 23 ปีกับการเป็นแฟนคลับ 'ธงไชย แมคอินไตย์'

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน มีศิลปินชาวพม่าชื่อ Yan Aung ได้นำเพลงของซุป'ตาร์ "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" มาร้องคัฟเวอร์จนโด่งดังไปทั่วพม่า และทำให้เด็กสาวพม่า "Daw Wit Yi Htwe" ผู้บริหารโรงแรม Taw Win Garden Hotel ซึ่งตอนนั้นอายุเพียงแค่ 13 ปี ถึงกับพยายามหาวีดีโอคอนเสิร์ตเจ้าของเพลงดังกล่าวมาดู และนับตั้งแต่วินาทีที่ได้ยินเสียงนักร้องชื่อดังของไทย เธอก็ตกหลุมรักทันที จากวันนั้นถึงวันนี้เธอได้กลายเป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ของธงไชยมานานกว่า 23 ปี และมีของสะสมคอลเล็คชั่นเบิร์ดแทบทุกชิ้นจริงๆ

LIVE STORIES : ชีวิตดี๊ดี เพราะมีสัญญาณ

เมื่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต สัญญาณโทรศัพท์ และสมาร์ทโฟน กลายเป็นปัจจุยสำคัญของชีวิตยุคนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงไม่อาจปฏิเสธว่า กระแสโซเชียลเน็ตเวิร์คมาแรงมาก การมีสัญญาณเครือข่ายดีๆ จึงทำให้พวกเขาค้นพบ มองเห็นโอกาสและศักยภาพของการเติบโตในแต่ละเส้นทางของตัวเอง วิรพร จิรเวชสุนทรกุล "น้องมายด์" เน็ตไอดอลที่มียอกแฟนเพจในเฟซบุ๊กสูงสุดถึง 3 ล้าน เป็นเจ้าของคลิป "น้องมายด์คิโยมิ" ที่มีผู้ชม 5 ล้านวิว มีคนฟอลโลว์ไอจี 8 แสน ก่อนก้าวเข้าสู่วงการแสดงเรื่องแรก "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" ทั้งหมดนี้โซเชียลเน็ตเวิร์คช่วยให้เธอเป็นเด็กสาวที่ไม่ธรรมดา

SPEAK OUT : 168 STARTED นที พานิชชีวะ เสือตัวใหม่แห่งโครงข่ายโทรศัพท์มือถือ

168 มีดีอะไร...คือสิ่งที่นทีจะมาบอกเล่าสู่กันฟัง พร้อมเปิดบ้าน "พานิชชีวะ" ให้แพรวเข้าไปรู้จักตัวตน ความคิด ไลฟ์สไตล์ และครอบครัว ที่น่ารักแบบเอกซ์คลูซีฟสุดๆ

TALK AROUND BY MR.PRAEW : E แย้มเอฟเฟ็คท์ ชีวิตขึ้นลิฟต์ของรัดเกล้า อามระดิษ

ผมเชื่อว่าตัวหนังสือมีเสียงที่บอกบรรยากาศของเรื่องราวได้ เช่นเดียวกับการคุยกับรัดเกล้า อามระดิษ ในครั้งนี้ที่อุดมด้วยความสดใส ขี้เล่น และน่ารักสุดๆ

นิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)